Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Yêu như em gái! Konate Cheer Thuram chuyển đến Liverpool

Ibrahima Konate nói rằng anh ấy muốn thấy Kefren Thuram chuyển đến Liverpool cùng anh ấy, nói rằng anh ấy cũng sẽ quan tâm đến các bên khác.

Ibrahim Konate quốc phòng Pháp Liverpool Các câu lạc bộ lớn của Premier League nói rằng họ muốn. Kefran Thuram phần giữa Tốt Chuyển đến làm việc cùng nhau trong đội quân “Quỷ đỏ”.

Thuram là một trong những cầu thủ mà anh ấy đã được liên kết với Liverpool khó khăn trong những năm gần đây Juergen Klopp HLV người Đức muốn đại tu hàng tiền vệ. Cầu thủ bóng đá 22 tuổi này là một trong những người con trai của Lilian Thuram, huyền thoại về máu nước hoa. Và mùa giải trước, anh đã ghi 2 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 35 lần ra sân ở Ligue 1.

– Trớ trêu thay, ai? Conte cho biết Spurs hài lòng với phong độ tệ hơn những ngày của anh ấy.

– Rõ ràng xong! Kế hoạch của Sheikh nhằm tái tạo thành phố đỏ Manchester như xưa.

– Mac Allister sẽ ra sao Mở kết quả 7 cầu thủ Liverpool mặc áo số 10 trong kỷ nguyên Premier League

Konate nói: “Tôi sẽ rất vui. nếu anh ấy đi cùng Liverpool Tôi sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc nó thật tốt. Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để cậu ấy phát triển và trở thành cầu thủ mà cậu ấy muốn trở thành.”

“Kefren giống như một người anh em đối với tôi. Tôi đã thấy sự trưởng thành của anh ấy. Tôi đã từng tập luyện với anh trai của anh ấy[Marcus]tại trung tâm đào tạo. Tôi đã thấy anh ấy tiếp tục phát triển. Tôi đã xem chương trình. Và sự phát triển bây giờ thật đáng kinh ngạc.

“Ngay cả khi anh ấy tham gia đội tuyển quốc gia Pháp khi lần đầu tiên được gọi, tôi vẫn rất kinh ngạc. Tôi đã nhìn thấy anh ấy trong buổi tập và tôi đã rất ngạc nhiên. rằng anh ấy to lớn và có kỹ thuật tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *