Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ý tưởng tốt cho Liverpool để chơi ở Europa League.

Trước hết tôi muốn cầu xin lòng thương xót cho tất cả những đứa trẻ ma. Đừng đi và lấp đầy nó. Anh ấy không chơi nhiều ở UEFA Champions League vì chúng tôi là bạn bè, cộng với Manchester United vào thời điểm trước đó.

Và tiếp theo là ý kiến ​​hay về “cậu bé ngổ ngáo” và việc Liverpool cần ra sân trong cuộc chiến ở Europa League từ những người dày dặn kinh nghiệm.

– Người hâm mộ thiên nga có thể thư giãn! Jurgen Klopp khẳng định Salah sẽ không rời Liverpool

– thông thoáng! Jurgen Klopp kêu gọi Dortmund vô địch Bundesliga

– Nghỉ học trước bạn bè! Anthony hứa nghỉ dài hạn 2 tháng – nhớ Man City

1. Thay đổi tâm trạng để mất ngủ vào tối thứ Năm. Lâu lâu xem lại bạn sẽ thấy hương vị cuộc sống lạ và đầy cảm xúc. và cảm giác chán nản, cô đơn và vô vọng.

Thật trùng hợp, không phù hợp với tình yêu đau khổ hướng nội

2. Xem và làm quen với các đội mới lạ đến từ Moldova, Síp, Malta, Macedonia, Azerbaijan, Kazakhstan và không ngoại lệ, Montenegro.

được coi là một trải nghiệm mới Không chỉ các đội bóng lớn đến từ Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp!!!

3. Liverpool chắc chắn là “đội được yêu thích” nhất để giành chiếc cúp này.

Và đừng quên rằng Jurgen Klopp chưa bao giờ chạm tay vào chức vô địch này, điều này sẽ giúp hoàn thành vinh dự với tư cách là người quản lý đội bóng.

Nếu thực sự “được” thì không khó. Ngoài ra còn có vé thi đấu tại UEFA Champions League dưới dạng giải thưởng.

4. Nếu đội của bạn coi đó là chiếc cúp quá nhỏ, không có giá trị gì, đội của bạn có thể dùng nó làm nơi thử nghiệm cho các cầu thủ trẻ. và những cầu thủ dự bị ít ra sân, ví dụ Joe Gomez hay Darwin Nunez

hoặc nếu đội của bạn quyết định rời bỏ anh ấy, Điều đó sẽ cho phép bạn tập trung vào việc theo đuổi chức vô địch Premier League.

5. Ít nhất thì nó cũng cứu đội của bạn khỏi phải đối mặt với những đội bóng như Real Madrid cho đến khi Mo Salah phải tuyên bố trả thù và trả thù một lần nữa.

Đừng quên rằng … một ca làm việc bị dừng do không đăng ký ca làm việc.

Bản nhạc thưởng: Có lẽ bạn không cần im lặng Vì chúng tôi có thể trở thành bạn của bạn. Sau khi vòng bảng kết thúc… thì.. bạn có thể..

bà chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *