Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Ý kiến ​​​​không phải là không hợp lý! Truyền thông viện cớ để tiếp quản Man United chưa được giải quyết.

Truyền thông Anh khẳng định thương vụ tiếp quản Manchester United từ lâu đã vấp phải những ý kiến ​​trái chiều trong gia đình Glazer.

Manchester United đã được công bố để bán vào tháng mười một. Và cho đến nay, hai tỷ phú đã đưa ra giá thầu chính thức, nhưng Sheikh Yassim của Qatar và người ủng hộ Hồng quân giàu có của Anh, Sir Jim Ratcliffe, vẫn chưa quyết định ai sẽ trở thành chủ sở hữu mới của câu lạc bộ.

Trong trường hợp này, tờ Mirror tiết lộ vào ngày 22 tháng 7 rằng huấn luyện viên Quỷ đỏ Erik ten Hag đã gặp Avram Glazer trong chuyến thăm trước mùa giải của câu lạc bộ tới New Jersey và cũng đã có cuộc nói chuyện về việc tiếp quản.

– Nó là chính thức! Giuseppe Rossi treo giày

– Chữ ký giáo mới cho chắc! Erik Ten Hag Uttai không muốn nêu tên mục tiêu.

– Man City-Man U-Arsenal hay Liverpool? Graeme Souness quyết vô địch Premier League.

Đồng thời, gia đình Glazer cũng tham dự trận đấu khởi động hôm thứ Bảy, nơi Manchester United tiếp đội bóng Premier League Arsenal tại Sân vận động MetLife, nhưng vì các vấn đề tiếp quản. Cũng theo tờ báo này, các thành viên nhà Glazer hiện đang chia làm 2 cực: bán CLB hay không.

Tờ Mirror khẳng định Avram và Joel vẫn muốn đóng vai trò kiểm soát tiến độ của CLB khiến thương vụ bán Quỷ đỏ bị trì hoãn cho đến tận bây giờ. Bốn thành viên khác trong gia đình, những người cũng sở hữu cổ phần của câu lạc bộ – Brian, Darcy, Edward và Kevin – đều bày tỏ mong muốn bán cổ phần của họ.

The Athletic đưa tin vào tháng 4 rằng Joel và Darcy lần lượt nắm giữ 19,11 và 18,15% cổ phần của United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *