Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Xứng đáng nhất! Kylian Mbappé khẳng định Lionel Messi xứng đáng giành Quả bóng vàng

Kylian Mbappé, tiền đạo đang thi đấu cho Paris Saint-Germain Những tiếng nói khác khẳng định Lionel Messi, tiền đạo thiên tài, rất xứng đáng với Quả bóng Vàng hay “Quả bóng vàng” sau khi dẫn dắt Argentina vô địch World Cup 2023 tại Qatar.

Siêu sao người Argentina đã làm nên lịch sử khi giành Quả bóng vàng thứ 8 tại Paris, Pháp cách đây 2 tuần sau khi đóng vai trò then chốt giúp đoàn quân “Xanh trắng” vô địch World Cup lần thứ 3 tại Trung Đông. Với thành tích như vậy, anh được đánh giá là rất xứng đáng với vinh dự này.

Messi đã có thể vượt qua số phiếu bầu của Erling Haaland, người đã dẫn dắt Manchester City giành cú ăn ba mùa trước, và Mappe dù nhiều người coi chân sút huyền thoại này là “kẻ… Boonthum: Barcelona không phù hợp để nhận” Ballon d’ Hoặc” vào năm 2023.

Mbappé đã mở ra điều này. “Như tôi đã nói. Tôi không phải là người sợ bất cứ điều gì. Tôi không có vấn đề gì. Thứ hạng là như vậy. Messi xứng đáng với điều đó khi Messi vô địch World Cup. Messi phải giành Quả bóng vàng. Anh ấy là một trong số đó. trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử.”

“(Erling) Haaland đã có một mùa giải tuyệt vời và tôi cũng vậy, nhưng việc không vô địch World Cup không mang lại đủ sức nặng. Vào đêm 18 tháng 12, tôi biết mình đã bỏ lỡ World Cup và cả Quả bóng vàng nữa. Lee Ôi, bạn xứng đáng với điều này”, tiền đạo đội tuyển quốc gia Pháp nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *