Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Xin nghỉ 1 năm! Spalletti nói với La Napoli vì ông ấy rất mệt mỏi.

Luciano Spalletti cho biết ông rất mệt mỏi. Cho đến khi quyết định từ chức ở Napoli, khẳng định sẽ không đến làm việc với bất kỳ đội bóng nào trong 1 năm tới.

Luciano Spalletti xác nhận ông quyết định từ chức HLV Napoli, đội đầu bảng Serie A của Italia, với lý do đã sống rất mệt mỏi trong thời gian qua.

Thông tin Spalletti rời Napoli nóng hổi những ngày qua, cho dù Spalletti vừa dẫn dắt đội bóng lên ngôi ở mùa giải gần nhất. Giữa những tin đồn rằng anh ấy đã bất hòa với chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis, Spalletti không hài lòng khi De Laurentiis thực hiện lựa chọn gia hạn hợp đồng mà không có anh ấy. cho tôi biết

– Roma Này! Dybala đã sẵn sàng cho trận chung kết Europa League

– Tận dụng triệt để!Luật Mourinho trước khi dẫn dắt Roma đến cúp Europa League

– Đừng đánh! DeLaurentis tiết lộ Spalletti từ chức

Vài ngày trước, De Laurentiis cho biết Spalletti đã thông báo với ông rằng ông đã quyết định từ chức nhưng Spalletti chỉ nói rằng ông muốn nghỉ làm. Không phải vì họ có vấn đề với nhau. Cho đến gần đây, Spalletti mới nói rằng điều đó thực sự xảy ra.

“Đôi khi bạn phải nói lời chia tay ngay cả khi bạn rất yêu đội bóng. Hiện tại tôi không thể cho Napoli mọi thứ. Tôi cần nghỉ ngơi một lúc vì tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Tôi phải xa bóng đá một thời gian, tôi sẽ không dẫn dắt Napoli hay bất kỳ đội bóng nào, tôi sẽ nghỉ thi đấu một năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *