Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Xin chúc mừng Premier League! “Pablo Fornals” cùng vợ hưởng tuần trăng mật ở Thái Lan

“Pablo Fornals” cùng vợ tấn công Siam, lên thuyền ở kênh Phasi Charoen nghỉ dưỡng sau khi vừa đưa West Ham vô địch châu Âu “European Conference League” chỉ tuần trước.

Tiền vệ tấn công của West Ham United, Pablo Fornals sau khi giúp đội giành chiến thắng 2-1 trước Fiorentina vào thứ Tư. Vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, anh giành chức vô địch Europa League 2022/23, chức vô địch đầu tiên của câu lạc bộ kể từ Cup Winners’ Cup năm 1965.

Mới đây, Pablo Fornals, ngôi sao bóng đá 27 tuổi người Tây Ban Nha đã đưa cô vợ Tania Lala đi nghỉ ở Bangkok, Thái Lan và chuyến đi này cũng được coi là một kỳ nghỉ trăng mật. Vì cả hai vừa kết hôn vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023, nên đây được coi là một niềm vui trong niềm vui ăn mừng hôn nhân và thành công tại Cúp C1 châu Âu.

– Trở lại phong độ tốt!Chota kêu gọi Liverpool làm nên lịch sử mới.

– Loạn Thế, Ông Và Man United

– Khóa mục tiêu! Truyền thông tiết lộ tương lai của Pep sau khi nói lời chia tay Man City.

Nhân tiện, Pablo Fornals đưa cô vợ trẻ đi thuyền ở kênh đào Phasi Charoen để ngắm cảnh. Những bức ảnh xuất hiện trong các câu chuyện trên Instagram của họ là những bức ảnh. Phra Buddha Dhammakaya Thep Mongkol Wat Pak Nam Phasi Charoen Được xem là một trong những địa điểm đẹp mà du khách thập phương rất thích để tham quan bằng thuyền và chụp ảnh lưu niệm.

Dành cho Pablo Fornals, người sinh ra ở Castellon. Khu vực phía bắc của cộng đồng Valencia, Tây Ban Nha, đã chơi cho West Ham United trong mùa giải 2022/23 trong tổng số 50 trận, bao gồm tất cả các giải đấu, ghi 7 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *