Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Xem mà không thất bại! Mac Allister tập luyện dưới thời Jurgen Klopp (có clip)

Màn trình diễn của Alexis Mac Allister trên sân tập xuất sắc đến mức Jurgen Klopp vẫn không tiếc lời khen ngợi. Sau đó, “Quỷ đỏ” sẽ ở lại Đức.

Alexis McAllister tiền vệ mới Liverpool Hiển thị hình thức trong đào tạo cho đến nay Juergen Klopp Người quản lý người Đức nói liên tiếp.

“Quỷ đỏ” quyết định trả 35 triệu bảng ban đầu (khoảng 1,575 triệu baht) để đưa Mac Allister về đầu quân sau khi ngôi sao người Argentina thi đấu chói sáng cùng Brighton and Hove Albion mùa trước, trong khi Liverpool cần đại phẫu tuyến giữa. Sau mùa giải trước, đội đã không thể hiện tốt như lẽ ra phải có.

– Liverpool đau đầu quá! Tiết lộ đội bóng Ả Rập Xê Út, ký hợp đồng với Luis Diaz để gia nhập quân đội.

– Nó là chính thức! Marcus Rashford gia hạn hợp đồng với Manchester United đến năm 2028

– 6 đội bóng nổi tiếng của Anh xâm lược Mỹ ở Premier League Summer Series. True Visions 2023 quay phim trực tiếp

Liverpool hiện đang sống ở Đức. Tại một thời điểm, Mac Allister đã cố gắng sút từ rìa vòng cấm. Nơi anh ấy đưa bóng đi rất chắc vào lưới đến nỗi Klopp phải thốt lên “Wow Makka!”

“>

Sau đó, tiền vệ từng vô địch World Cup 2022 còn chạy về cản phá tốc độ của Kostas Tsimikas khiến Klopp không ngớt lời khen ngợi. “Tôi yêu nhịp điệu này, Mac Allister!”

Tuy nhiên, Liverpool đã quay clip về cú sút này và đăng nó lên Twitter, một mạng xã hội phổ biến. Có những bài đăng như “Lâu lắm rồi tôi mới thấy Jurgen hạnh phúc như thế này” và “Tôi nhận ra ngay đây là cầu thủ yêu thích mới của ông ấy. Mùa này có thể cậu ấy sẽ chơi mọi trận nếu đủ thể lực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *