Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Xavi ném đá sân Getafe vì chơi quá tệ trước hàng công không bàn thắng của Barca

Xavi Hernandez đã chỉ trích Getafe vì màn trình diễn tệ hại của các cầu thủ Barcelona trong trận hòa 0-0 hôm Chủ nhật. Sẵn sàng cập nhật Sergi Roberto chấn thương

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã chỉ trích điều kiện mặt sân tồi tệ tại Coliseum Alfonso Perez, đồng thời tiết lộ rằng Sergi Roberto đã dính chấn thương trong trận hòa 0-0 hôm Chủ nhật với Getafe, theo báo cáo từ Didio Sport.

Roberto được tung vào sân ở phút thứ 18 sau khi dính chấn thương gân khoeo ở chân trái, Xavi vào thay Eric Garcia trước khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0 với Bar. Celona đã rút ngắn khoảng cách với Real Madrid xuống còn 11 điểm sau 9 trận còn lại.

– Bỏ lại đằng sau khá xa!

– Một lần nữa! Rafinha rút lui sau khi bị thay ra (kèm clip)

– Hy sinh Sergi! Barca bất bại, thắng Getafe 2 trận liên tiếp

“Các điều kiện hiện trường khiến chúng tôi phải trả giá. Hôm qua chúng tôi đã tập luyện trên một cánh đồng khô. Rất khó để thi đấu trên mặt sân như vậy. Và đó không phải là hiệu suất, bóng bị mắc kẹt, điều đó thật tệ ngay cả với Getafe, điều quan trọng là nó đang ở trong tình trạng tốt. Đó không phải là một cái cớ và bây giờ chúng tôi phải phục hồi,” Xavi nói.

HLV của Azulgrana cũng nói về chấn thương của Roberto, ông nói thêm: “Sergi cảm thấy có gì đó ở gân kheo. Hãy chờ xem ngày mai. Hy vọng là chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Chấn thương hay không không quan trọng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *