Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Xấu hổ! Ajaccio cáo buộc người hâm mộ bóng đá lạm dụng cậu bé 8 tuổi bị ung thư

Câu lạc bộ Ligue 1 của Pháp, Ajaccio, đã xin lỗi người hâm mộ về một cậu bé 8 tuổi và cha của cậu bé đã bị những người ủng hộ lạm dụng thể xác. Trong trận thắng Marseille 1-0 hôm thứ Bảy. sẵn sàng lên án những hành động đó là hết sức ô nhục

Trận đấu cuối cùng của mùa giải 2022/2023 không ảnh hưởng bởi Ajaccio, nằm trên đảo Corsica. Xuống hạng và mở cửa cho Stade, François Coty chào đón chuyến viếng thăm của Marseille.

Tuy nhiên, các cổ động viên nhà đã thể hiện hành vi rất xấu khi tấn công Kenzo. người bị ung thư não nặng và cũng đã đấm cha mình hai lần. Họ cũng xé chiếc áo có dòng chữ ‘O Am’ của một cậu bé 8 tuổi và đốt nó giữa những người hâm mộ náo nhiệt.

– Nhiều fan mất hút!PSG Ngừng trên IG sau khi Messi chuyển đi

– PSG lần thứ 11 vô địch, tạm biệt Messi-Ramos! Tổng kết Ligue 1 mùa giải 2022-23

– Hai cầu thủ Italia bị cáo buộc tham gia cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ Mỹ

Ngoài việc làm tổn thương người hâm mộ và các đối thủ, các phương tiện truyền thông “RMC” ở Pháp. Những người hâm mộ thô lỗ của Ajaccio được cho là đã hét lên những lời lẽ phân biệt chủng tộc bên trong sân vận động. Và cũng có những bức ảnh mà các nhà báo đã bị tấn công. Đây thực sự là đêm đáng xấu hổ nhất trong thế giới bóng đá ở Pháp.

Tuyên bố của Ajaccio có đoạn: “Ajaccio vui mừng chào đón Kenzo về nhà. Người mắc bệnh ung thư. Anh ấy thể hiện tham vọng gặp gỡ các cầu thủ Marseille. CLB quê hương và được yêu bằng cả trái tim”.

“Kenzo và gia đình được mời đến đây. Vì vậy, điều này đã biến giấc mơ của cậu bé thành hiện thực trong trận đấu vào tối thứ Bảy. Nhưng giấc mơ đã trở thành cơn ác mộng khi Kenzo và bố mẹ anh, những người cũng là cổ động viên của Marseille, bị một đám đông làm nhục trong phòng thay đồ của họ.

“Đã có thông báo về vụ việc rằng nhân viên an ninh đã đến hỗ trợ Kenzo và gia đình anh ấy trước sự giám sát của nhân viên an ninh của câu lạc bộ. và một người hộ tống đưa cậu ấy đến phòng thay đồ để cậu bé có thể theo đuổi ước mơ của mình.”

“Đối với những cá nhân đó không phải là đại diện có giá trị của câu lạc bộ và hòn đảo của chúng tôi. Ngay cả những người thiếu hiểu biết nhất cũng không thể tha thứ cho hành vi này! Câu lạc bộ cực lực lên án hành động vô nghĩa này!”

“Ajaccio đã chuẩn bị đầy đủ cho hành động ghê tởm này. Sau khi nhân viên của chúng tôi xác định được các nhóm này, chúng tôi sẽ gửi khiếu nại chống lại họ ngay lập tức. Câu lạc bộ bóng đá Ajaccio ủng hộ Kenzo và gia đình anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *