Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Xâm chiếm vùng cấm súng! Cầu thủ Sevilla la hét để trừng phạt CĐV đối phương vì chơi khăm

Thậm chí không buồn cười! Ngôi sao của Sevilla, Lucas Okompos, đã rất tức giận sau khi một cổ động viên Rayo Vallecano dùng ngón tay chọc vào lưng anh khi anh chuẩn bị ném bóng trong một trận đấu ở La Liga hôm thứ Hai. và yêu cầu học sinh phải bị trừng phạt để anh ta không trở thành một tấm gương.

Sevilla giành trọn ba điểm với chiến thắng 2-1 nhờ hai bàn thắng của Youssef N Nesyri, nhưng trận đấu rơi vào bê bối ở phút 33 khi Okompos sẵn sàng sút chệch khung thành. sân vận động Và một trong những cổ động viên chủ nhà dùng ngón tay chọc vào mông giữa sự cổ vũ của những người ủng hộ Rayo Vallecano.

Tuy nhiên, sau sự việc, Okompos đã tỏ rõ sự bất bình. và đi đến chỗ trọng tài Hernandez Maeso để thông báo chuyện gì đã xảy ra sau khi ông mắng mỏ người hâm mộ và bị chế nhạo.

“Bạn có thể xem video. Tôi hy vọng La Liga xem xét nó một cách nghiêm túc và coi đó là sự phân biệt chủng tộc”, cầu thủ 29 tuổi người Argentina nói.

“Tôi không nghĩ tất cả người hâm mộ Rayo đều như vậy vì họ đối xử tôn trọng với tôi. Nhưng luôn có những kẻ ngốc trong đó.

“Tôi hy vọng điều đó không xảy ra nữa ở bất kỳ sân vận động nào vì nếu nó xảy ra trong một trận đấu bóng đá nữ thì sẽ… Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra.”

“Tôi cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình vì tôi có hai cô con gái. Tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra với bất kỳ ai trong tương lai.”

“Tôi hy vọng sẽ có biện pháp trừng phạt những cổ động viên ngu ngốc để khuyến khích những cổ động viên khác cư xử tốt”.

Ông chủ Sevilla Quique Sanchez Flores nói: “Bạn phải tự hỏi điều gì xảy ra với tâm trí mọi người dù họ già hay trẻ”.

“Chúng ta phải đặt câu hỏi chuyện gì đã xảy ra. và có biện pháp kiểm soát, tôi rất lo lắng”.

“Cá nhân tôi cho rằng nó nguy hiểm và phá hủy hình ảnh của sân bóng. Chúng ta hãy hy vọng điều đó không xảy ra nữa”.

Trong khi đó, Sevilla đưa ra một tuyên bố: “Sevilla lấy làm tiếc về những gì đã xảy ra trong trận đấu hôm thứ Hai với Rayo Vallecano, nơi cầu thủ Lucas Okompos của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi các cổ động viên nhà.”

“Sevilla hy vọng rằng các biện pháp thích hợp sẽ được thực hiện để ngăn chặn loại hành vi này tái diễn trên sân bóng, điều này có tác động tiêu cực đến La Liga, giải đấu hấp dẫn nhất thế giới.”

Đồng thời, Rayo Vallecano cũng tuyên bố rằng “Đó là hành động cá nhân phải chịu trách nhiệm. Gần 15.000 cổ động viên Rayo Vallecano tại sân Vallegas trong trận gặp Sevilla đã cư xử tốt và họ không đáng phải chịu trách nhiệm”.

Có thông tin tiết lộ rằng Rayo Vallecano đang tìm kiếm người hâm mộ với hy vọng rằng anh ta sẽ bị trừng phạt tương ứng, đặc biệt nếu anh ta là người giữ vé cả mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *