Thứ Ba, Tháng Hai 27

xác nhận! Marc-Andre ter Stegen quyết định phẫu thuật lưng

Thủ môn Marc-Andre ter Stegen của Barcelona đã quyết định phẫu thuật lưng dưới. và có khả năng phải rời sân khoảng hai tháng

Ter Stegen dính chấn thương từ ngày 12/11 khiến anh phải rút lui khỏi đội tuyển quốc gia Đức. Tất yếu, Barca phải tung Inaki Peña xuống đá thủ môn trong 3 trận gặp Rayo Vallecano, Porto ở Champions League và Atletico Madrid.

Mới đây nhất vào ngày 5/12, thủ môn 31 tuổi đã đăng trên X rằng anh đã quyết định phẫu thuật.

“Sau khi nói chuyện với bác sĩ của câu lạc bộ và nhiều chuyên gia, chúng tôi quyết định sử dụng phẫu thuật. Nó chắc chắn làm phiền tôi. Nhưng đó là một quyết định đúng đắn và một pha cứu thua để giúp câu lạc bộ Barcelona của tôi trở lại phong độ cao nhất”, thủ môn của Eagles nói.

Barca cũng đưa ra thông cáo: “Cầu thủ đội một Marc ter Stegen sẽ tiến hành phẫu thuật trong tuần này phần lưng dưới mà anh ấy gặp phải. Sau khi vượt qua bước này, chúng tôi sẽ tổ chức họp báo một lần nữa”.

Xavi, HLV Camp Nou bày tỏ sự tin tưởng vào Peña, cho biết ông sẵn sàng tiếp quản Ter Stegen mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

“Inaki Peña là một hình mẫu tuyệt vời, anh ấy luyện tập chăm chỉ và điều đó cho phép anh ấy biểu diễn như những gì anh ấy có thể thấy. Anh ấy đã thực hiện 10 trong số 10 pha cứu thua, điều đó thật tuyệt vời”, Xavi nói về chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Atletico ở trận đấu trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *