Thứ Ba, Tháng Hai 27

Xác định! Real Madrid sẽ thực hiện phương án cuối cùng với Pogba.

Hãng truyền thông Tây Ban Nha Relebo cho biết Real Madrid đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị dành cho Kylian Mbappé vào tháng đầu tiên của năm 2024, nhưng đây sẽ là lời đề nghị cuối cùng. Hơn nữa, nó sẽ không đến mức phải cho đi mọi thứ.

Theo Relebo, một cơ quan truyền thông trong khu vực, Real Madrid, câu lạc bộ khổng lồ ở đấu trường La Liga Tây Ban Nha, sẽ đưa ra lời đề nghị với Kylian Mbappé vào tháng 1 năm sau, đây sẽ là lần tiếp cận cuối cùng của họ với anh ấy.

Madrid từ lâu đã quan tâm đến Mpbappe. Trên thực tế, tưởng chừng anh sẽ nhập ngũ vào mùa hè năm 2022 nhưng cuối cùng, ngôi sao người Pháp đã thay đổi quyết định và gia hạn hợp đồng với đội bóng. Tuy nhiên, tương lai của anh ấy đầy bất ổn khi anh ấy vẫn còn hợp đồng với Paris cho đến mùa hè. Chỉ năm sau

Trong tháng đầu tiên của năm 2024, Mbappé sẽ có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội bóng nào vì nó phù hợp với các điều khoản của luật Bosman. Tuy nhiên, nguồn tin nói thêm rằng Madrid sẽ không thúc ép mạnh mẽ đối với Neymar. Pae vì họ tin rằng đội hiện có một hàng tấn công đủ mạnh. Hơn nữa, vào giữa năm sau, tiền đạo trẻ người Brazil Endrik sẽ chính thức tái gia nhập đội sau thỏa thuận trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *