Thứ Năm, Tháng Chín 28

Walker: Man City phải vô địch Champions League nếu họ muốn thách thức hai cựu thành viên hàng đầu của họ

Kyle Walker tin rằng nếu đội Manchester City này được nâng lên ngang tầm với đội giành cú ăn ba của Manchester United và đội vô địch giải đấu bất bại của Arsenal. Nó phải giành chức vô địch Champions League mùa này ở đâu đó. sau này “Cánh buồm xanh” có cơ hội giành 3 chức vô địch.

Hậu vệ cánh phải của Manchester City, Kyle Walker, nói rằng đội bóng của anh phải vô địch Champions League mùa này. Mặc dù đây có thể được coi là một trong những đội bóng hay nhất mọi thời đại của giải Ngoại hạng Anh, sánh ngang với Manchester United, đội đã giành cú ăn ba mùa giải 1998-99 và mùa giải của Arsenal. 2003-04 vô địch giải đấu bất bại cả mùa

Trong vài mùa giải qua, Manchester City đã thi đấu xuất sắc và gặt hái được nhiều thành công, giúp họ nổi tiếng là một trong những đội bóng hay nhất Quần đảo Anh thời hiện đại. Mùa này họ cũng có cơ hội giành cú ăn ba vô địch nhưng nhiều người nhìn nhận họ vẫn chưa thể cạnh tranh với các đội bóng lớn trong quá khứ. từ thành phố cao quý đó

– Ăn mừng chức vô địch trước đã! Gạo vẫn chưa đồng ý chuyển nhượng cho bất kỳ đội nào.

– Mặc màu trắng có thể giống đội tuyển quốc gia! Harry Maguire và tương lai của anh tại Manchester United

– Người đi trước thời đại! Fan Man City khoe hình xăm Triple Champion.

Walker nói: “Tôi nghĩ United (đội giành cú ăn ba) và Invincibles[Arsenal]có thể là một trong những đội hay nhất mọi thời đại ở Premier League. với việc Liverpool đã chiến đấu hết mình trong suốt thời gian qua. Trên thực tế, tôi nghĩ chúng tôi cũng nên được cân nhắc về điều đó.”

“Cả hai chúng tôi đều có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng họ (Liverpool) đã có những danh hiệu, họ đã vô địch Champions League, điều mà chúng tôi chưa từng giành được trước đây. Vì vậy, chúng tôi phải giành chiến thắng trong cuộc thi này nếu chúng tôi muốn đặt mình vào vị trí nổi bật trong trường hợp tương tự.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *