Thứ Năm, Tháng Chín 28

Vui mừng cho chắc chắn! Spurs giới thiệu Postecoglu làm huấn luyện viên chính thức

Câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur đã chính thức công bố Ange Postecoglu là huấn luyện viên mới của họ vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu. Trước thềm sự kiện này, ông cho biết sẽ dẫn dắt CLB thi đấu hết mình trong mùa giải mới sắp tới.

Đoàn quân “Gà vàng” đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để làm việc lâu dài. Họ sa thải Antonio Conte hồi tháng 3 và bổ nhiệm Ryan Mason làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải 2022/2023.

Spurs gần đây đã được liên hệ với việc bổ nhiệm Kostekoglu, người đã dẫn dắt Celtic giành 3 danh hiệu (Giải Ngoại hạng Scotland, Cúp Scotland và Cúp Scotland). League Cup) mùa trước, và giờ đã có thông báo chính thức rằng huấn luyện viên lâu năm 57 tuổi sẽ là ông chủ. “Gà cựa vàng” mùa giải 2023/2024

– Spurs ra mắt áo đấu sân nhà mới mùa giải 2023/24 sẽ được sử dụng trong chuyến du đấu châu Á.

– Angke, Prachya và Theerathon

– Man United, đừng đến muộn!

Postecoglu cho biết trên trang web chính thức của Spurs: “Xin chào mọi người, thật tuyệt. Người cuối cùng sẽ bắt đầu làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Tôi rất nóng lòng được làm công việc này. Hy vọng đây sẽ là đội bóng mà tất cả các bạn có thể tự hào của. Và quan trọng nhất, nó thực sự thú vị.”

“Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng trong suốt giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được kết quả tốt nhất. Tôi, nhân viên của tôi và các cầu thủ sẽ đảm bảo rằng khi giải đấu bắt đầu. Tất cả các bạn sẽ hào hứng như tôi cho lần tiếp theo mùa.”

“Tôi rất nóng lòng được gặp mọi người. Một người đàn ông chuyên dụng cho trận đấu đầu tiên chơi trên sân nhà của chúng tôi. Và tôi mong chờ chặng đường phía trước”, cựu huấn luyện viên Yokohama F. Marinos, người đã ký hợp đồng 4 năm cho đến mùa hè năm 2027, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *