Thứ Năm, Tháng Hai 22

Vũ khí rất mạnh! Ornstein xác nhận Arsenal muốn ký hợp đồng với Kweirtz từ Chelsea

David Ornstein xác nhận Arsenal đã ra giá chính thức cho ngôi sao Chelsea Kai Havertz, trong khi Fabrizio Romano Bantu củng cố những cầu thủ quan tâm nhất đến việc gia nhập đội quân “Pháo thần công”

Arsenal là á quân giải Ngoại hạng Anh Theo nhà báo nổi tiếng của The Athletic, David Ornstein, Chelsea đã chính thức đưa ra lời đề nghị chiêu mộ tiền đạo ngôi sao người Đức Kai Havertz nhằm tăng cường sức mạnh cho quân đội. Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 6 vừa qua

Ornstein cho biết Pháo thủ rất quan tâm đến Havertz và hiện đang nỗ lực để ký hợp đồng với anh ấy. Ngôi sao tuyển Đức năm nay 24 tuổi

– Manchester United đầu tiên! Bảng xếp hạng các đội Premier League, cầu thủ phục vụ lâu nhất cho câu lạc bộ

– Đại tu toàn bộ động cơ! Chelsea chuẩn bị mất 12 cầu thủ để xây dựng đội hình mới trong kỷ nguyên “sang chảnh”.

– Chủ tịch đi đâu vậy? 5 đội có cơ hội có được Mbappe Sermkhom

trong khi Fabrizio Romano, một nhà báo bóng đá đáng tin cậy khác cũng xác nhận rằng Arsenal đang đàm phán để ký hợp đồng với Havertz, đồng thời cầu thủ này cũng quan tâm đến việc chuyển đến sân Emirates.

Romano nói thêm rằng Chelsea đặt giá cho Havertz là 75 triệu bảng (khoảng 3,225 triệu baht), số tiền mà Arsenal không muốn trả trong khi Real Madrid hiện đã rút lui. Nhân vật từ chiến lợi phẩm của Havertz đã hoàn thành.

Ngoài Havertz, Arsenal sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị khác cho đội trưởng Declan Rice của West Ham United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *