Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Vòng tay đang chờ đợi! Huấn luyện viên Chu Son Heung-min của Spurs có quyền lãnh đạo.

Huấn luyện viên của Spurs, Ange Postecoglu, đã ca ngợi ngôi sao Hàn Quốc Son Heung-min vì khả năng lãnh đạo của anh ấy và được hiểu là gợi ý rằng ông ấy có thể bổ nhiệm tiền đạo của Spurs làm đội trưởng trong tương lai gần.

Spurs đang đứng trước một ngã rẽ thực sự sau màn trình diễn tệ hại ở mùa giải trước. Và bổ nhiệm ông chủ người Australia làm tân HLV trưởng thay thế Antonio Conte bị sa thải.

Điều đó là chưa đủ, tiền đạo giỏi Harry Kane đã ám chỉ rằng anh ấy cũng rất muốn chuyển đến Bayern Munich, trong khi thủ môn Hugo Lloris vào đêm muộn đã bày tỏ mong muốn chuyển đến đội bóng. Dan đã không bay đến thăm trong thời gian trước mùa giải để cho phép anh ấy dành thời gian tìm kiếm một công ty mới.

– Liên đoàn Saudi không phải là một điểm đến! 5 sao Premier League từ chối cơ hội làm giàu

– Đừng cố mà! Spurs cấm phóng viên Bill vì hành vi khiêu khích của Postecogglu

– Cuộc sống mới! Galatasaray xác nhận đàm phán mở cho Zaha

Trong khi đó, tiền vệ người Đan Mạch, Pierre Emil Hojbjerg, đã bị Postecoglou tố sa thải vì không hài lòng với lối chơi của tiền vệ phòng ngự này. Muốn tạo nên một đội bóng tấn công hoàn chỉnh nên ngôi sao người Đan Mạch được liên hệ tới Atletico Madrid ở giải đấu xứ bò tót khốc liệt

Khi mọi thứ tiếp tục, Spurs có thể phải sớm công bố một đội trưởng mới, với cựu huấn luyện viên của Celtic chỉ ra rằng Son có vai trò lãnh đạo.

“Tôi biết Sonny rất rõ, tôi đã biết anh ấy từ rất lâu rồi. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, đặc biệt là cách tôi chuyền cánh cho đồng đội để tạo ra cơ hội ghi bàn”, Postecoglu cho biết hôm 25/7.

“Anh ấy giỏi như phần còn lại vì anh ấy có khả năng chơi ở cánh. Và anh ấy cũng có thể ghi bàn nữa.

“Tôi rất nóng lòng được làm việc với anh ấy. Anh ấy là một người khác mà tôi nghĩ thực sự thể hiện phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Tôi không nghĩ điều này chỉ vì anh ấy nổi tiếng.”

“Những gì anh ấy đã làm trong trận đấu thực sự đáng kinh ngạc. Thật tuyệt khi thấy anh ấy ảnh hưởng đến đội bóng, điều đó không làm tôi ngạc nhiên chút nào vì tôi biết anh ấy là đội trưởng của đội tuyển quốc gia. Và anh ấy từ lâu đã là một biểu tượng quốc gia. Anh ấy rất được kính trọng trong giới cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *