Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vợ số một Vợ tiết lộ lý do Robert Lewandowski từ chối số tiền lớn từ Saudi Arabia-Mỹ

Anna, người vợ xinh đẹp của Robert Lewandowski, một tiền đạo giàu kinh nghiệm của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Gã khổng lồ Tây Ban Nha, người vợ xinh đẹp của Robert Lewandowski tiết lộ lý do chồng yêu quý của cô từ chối lời đề nghị lớn. Từ các đội ở Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ

Trước đó, một số phương tiện truyền thông ở xứ sở Fierce Bulls đưa tin “Lewan” đã nhận được những lời đề nghị lên tới 150 triệu euro (khoảng 6.000 triệu baht) mỗi năm. Thế là anh thu dọn quần áo, rời Camp Nou và hướng tới chặng cuối đời ở đất nước giàu dầu mỏ. Nhưng các cầu thủ đã thẳng thừng từ chối.

Trong khi đó, vẫn có nhiều CLB ở giải Major League Soccer (MLS) của Mỹ muốn cầu thủ cũng nhập ngũ nhưng tiền đạo người Ba Lan lại không mặn mà với việc khai thác vàng ở đất chú Sam vì anh vẫn muốn chơi bóng. với đội quân “Chao Bunthum” tiếp theo

Về điều này, Anna tiết lộ rằng Lewandowski, người vẫn thi đấu không tốt hồi đầu mùa, không cần nhiều tiền. Bởi vì tất cả những gì anh muốn là được nhìn thấy cô hạnh phúc. và đã sống một thời gian dài ở Barcelona “Khi chúng tôi sống ở Munich, tôi thực sự say mê với công việc của mình. Tôi đã trải qua một sự thay đổi nhanh chóng. Và đôi khi tôi tự hỏi tại sao tôi lại làm điều đó.”

“Robert, hãy hỏi tôi điều đó. Sau khi chuyển đến Barcelona, ​​​​tôi đã thay đổi cách sống, tôi bắt đầu trân trọng cuộc sống hơn. và việc tận hưởng niềm vui trọn vẹn Catalonia đã dạy tôi rằng chúng ta chỉ có một cuộc đời. Và nó đáng để vui chơi. Bây giờ tôi cố gắng giữ mọi thứ tự nhiên. Và tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ bé.”

“Bạn có thể nói Catalonia là nơi ở của tôi. Và tôi hy vọng chúng ta sẽ ổn định ở đây và ở lại càng lâu càng tốt. Bởi vì cuộc sống hàng ngày của chúng tôi ở đây hoàn toàn khác với Warsaw hay Munich. Chúng tôi sống gần bãi biển. Và chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian ở đó”, vợ của Lewandowski nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *