Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Vỡ! Leonardo Bonucci đang kiện Juventus đòi bồi thường thiệt hại.

Leonardo Bonucci, hậu vệ của Union Berlin, đã quyết định kiện đội bóng cũ Juventus vì đã ngăn cản anh tập luyện cho đến khi anh bị rút khỏi đội.

Bonucci tuyên bố anh đang yêu cầu Zebra bồi thường vì đã cắn và ngăn cản anh tập luyện cùng đội ở mùa giải trước. và không có số áo. Anh cũng không được phép sử dụng hồ bơi, nhà hàng hay phòng tập thể dục sau khi câu lạc bộ thông báo rằng anh không có tên trong kế hoạch, điều mà cầu thủ 38 tuổi cho rằng đó là sự ô nhục đối với danh tiếng của anh với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. .

Dù không phải là sản phẩm của đội bóng nhưng xét về tổng thể, Bonucci có thời gian thi đấu nhiều nhất với đội bóng nổi tiếng Turin trong hai giai đoạn 2010-2017 và 2018-2023, giành tổng cộng 17 chức vô địch cùng CLB. Cả hai đều là chỉ huy của đội tuyển quốc gia Ý vô địch Euro 2020 dưới sự dẫn dắt của Roberto Mancini.

– 14 tháng cho thảm họa! Cùng nhìn lại dòng thời gian nghiệp chướng của Paul Pogba trước sự cố doping.

– Người đại diện khẳng định Paul Pogba không có ý định phá luật.

– Có hiệu lực ngay lập tức! Paul Pogba bị treo giò sau khi dương tính với doping

Tuy nhiên, sau khi bị đuổi khỏi đội Zebra vào tháng 8. Do hết hợp đồng và chuyển sang chơi bóng ở giải đấu thành phố bia. Một số phương tiện truyền thông, trong đó có nhà báo nổi tiếng Gianluca Di Marzio, ngày 12/9 đưa tin Bonucci đã đệ đơn kiện công ty quản lý cũ của mình để đòi bồi thường thiệt hại, nhấn mạnh rằng số tiền này sẽ được chuyển đi. được làm từ thiện và giúp đỡ. Bệnh viện nhi ở Turin và quyên góp tiền cho các câu lạc bộ thể thao và trường học để mua dụng cụ thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *