Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Vở kịch đã kết thúc! Galtier tiết lộ Mbappe đã trắng tay với giới chủ PSG.

Huấn luyện viên Christophe Galtier đã đưa ra một tuyên bố chỉ ra rằng Kylian Mbappe đã nói chuyện với anh ấy. Chủ sở hữu của câu lạc bộ đã kết thúc sau khi bộ phim đăng một thông báo bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách quảng cáo bán vé cả mùa cho mùa giải tiếp theo của công ty.

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier, được tiết lộ rằng chủ sở hữu câu lạc bộ đã nói chuyện với Kylian Mbappe về các bài đăng trên mạng xã hội của cầu thủ này.

Tuyển thủ Pháp đã bày tỏ sự không hài lòng với câu lạc bộ của mình sau khi một đoạn video quảng cáo vé cho mùa giải sắp tới được đăng tải. Đoạn clip xuất hiện tập trung hoàn toàn vào Mbappe, khiến cầu thủ này không hài lòng đến mức phải lên sóng để bày tỏ cảm xúc

– Hãy dùng trái tim để dẫn dắt! Cựu chủ tịch Barcelona mong Messi trở lại

– Cái tôi cao! Dugarry chỉ trích Mbappe vì thực hiện đường chuyền vào lưới PSG

– Vâng thưa ngài! Clip Mbappe-CLB PSG lập tức bị xóa (kèm clip)

Điều này dẫn đến sự chỉ trích lan rộng, với cựu tiền đạo Atletico Madrid, Christophe Dugarry chỉ trích cầu thủ 24 tuổi vì “cái tôi quá cao”, trong khi Galtier xác nhận rằng chủ sở hữu câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi đã giải quyết vấn đề với Mbappe.

“Rõ ràng là điều đó khiến Kylian và câu lạc bộ lo lắng, hôm nay anh ấy đã bỏ lỡ buổi tập với một vấn đề về hông. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc anh ấy tham gia trận đấu với Nice,” Galtier nói.

“Tôi biết đã có nhiều cuộc thảo luận giữa ban quản lý và Kylian, sự việc đã được giải quyết. Chủ tịch đã đến gặp chúng tôi và nói chuyện trong phòng thay đồ. mọi thứ đã rõ ràng Nhưng điều quan trọng là tổng thống có mặt ở đây để phát biểu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *