Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Vô địch hay không?

Cựu huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger, đã đánh bại đội bóng mạnh của câu lạc bộ London vào mùa hè này trong nỗ lực truất ngôi Manchester City khỏi chức vô địch Premier League.

Arsenal, dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta, hoàn toàn cam kết phục thù vào mùa giải tới sau khi dẫn dắt họ đến với giải đấu hàng đầu trong nhiều tháng. Nhưng cuối cùng, mơ hồ đụng phải nhà cựu vô địch, tăng tốc máy, gom điểm, rạch mặt về đích.

Do đó, Pháo thủ đang có những đợt tăng viện nghiêm túc trước thềm trận chiến mùa tới, nơi họ đã đầu tư rất nhiều vào Kai Havertz, Yerrian Timber và đặc biệt là Declan. Gạo, có giá trị lên tới 105 triệu bảng Anh (khoảng 4814 triệu baht) .

– Declan Rice-Kai Havertz đứng đầu danh sách! 10 bản hợp đồng đắt giá nhất của Arsenal

– Arsenal đánh bại Liverpool! Đánh bạc cho nhà vô địch Premier League

– Có bao nhiêu 3 người chơi mới nhận được? Cùng xem bảng xếp hạng lương của 26 cầu thủ Arsenal.

Wenger, người đã làm HLV của Arsenal trong 22 năm, cho biết đây là một khoản đầu tư tốt cho đội bóng thành London, người mà ông tin rằng chức vô địch Premier League mùa tới sẽ thuộc về EMI.

“Tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư tốt. Nhìn chung, cá nhân tôi nghĩ rằng họ đã mua tốt vì họ là những cầu thủ trưởng thành ở tuổi 23, 24 nhưng vẫn còn trẻ. Vì vậy, họ có thể chơi cùng nhau thêm vài năm nữa”, cựu danh thủ người Pháp nói trong cuộc phỏng vấn hôm 16/7.

“Họ sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực hơn năm ngoái. Nhưng họ đã học được rất nhiều. Và họ có thể cho thấy họ có thể xử lý áp lực ngay bây giờ.”

Khi được hỏi liệu Arsenal có đủ sức mạnh để giành chức vô địch Premier League mùa tới hay không, Wenger nói: “Tôi tin rằng họ sẽ giành chiến thắng, tôi ít nghi ngờ về Arsenal hơn trong cuộc đua xe đạp Tour de France hôm nay.

“Tôi thích xe đạp. Ở Pháp, mọi người đều lớn lên trong Tour de France.

“Tôi là bạn của Christian Prudhomme (giám đốc Tour de France) và anh ấy đã mời tôi vào trong. Nó giống như bước vào phòng thay đồ của một đội bóng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *