Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Vì tình yêu! CĐV Spurs đốt sách của Pochettino (kèm clip)

Một cổ động viên của Spurs đã rất tức giận với việc Mauricio Pochettino chuyển đến Chelsea đến nỗi anh ta đã đốt cuốn sách của cầu thủ người Argentina. Nhưng nó gần như không cháy vì sách quá dày.

Một người hâm mộ Tottenham Hotspur đã quyết định đốt cuốn sách của Mauricio Pochettino sau khi một người khác được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.Chelsea

Pochettino được nhiều người hâm mộ Spurs yêu thích, người đã nắm quyền từ năm 2014 đến 2019 và dẫn dắt đội đạt phong độ xuất sắc trong thời gian đó. Ví dụ: lọt vào trận chung kết UEFA Champions League, v.v.

” style=”height: 1153px;”>

– Đưa Chelsea trở lại thời kỳ vĩ đại không dễ! 4 nhiệm vụ chờ Pochettino hoàn thành.

– Đặt nó! tiết lộ số áo Liverpool, tặng cho Mac Allister

– Hãy hưởng ứng màn trình diễn của Arsenal! Những người hâm mộ bóng đá nữ đang đầu tư vào sơn cơ thể khỏa thân cho đến cuối mùa giải.

Mới đây, Chelsea đã thông báo bổ nhiệm Pochettino làm tân HLV trưởng. Điều này khiến nhiều CĐV Spurs không hài lòng bởi “The Blues” là đối thủ truyền kiếp của Spurs cả ở giải VĐQG lẫn London. Một trong số họ, chủ sở hữu tài khoản tehTrunk, đã tiến thêm một bước khi đặt cuốn sách của Pochettino lên bếp nướng đang cháy. Trong đó anh ta cũng gửi một tin nhắn nói rằng “Chúng ta có thể nướng cái này trên lò nướng không, kẻ phản bội?” Tuy nhiên, cuốn sách quá dày nên gần như không cháy.

Sau khi tehTrunk đăng clip, nó đã tràn ngập các bình luận như “Hãy cho chúng tôi biết nếu nó đang cháy!” và “Cuốn sách đã được bày bán lâu hơn bất kỳ ứng cử viên vô địch nào của Spurs.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *