Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Vâng thưa ngài! Clip Mbappe-CLB PSG lập tức bị xóa (kèm clip)

Kylian Mbappe chỉ trích Paris Saint-Germain đã làm clip quảng cáo bán vé của năm, chủ yếu tập trung vào bản thân Sẵn sàng nói rằng câu lạc bộ chưa bao giờ nói rằng họ sẽ phỏng vấn họ để làm một clip như thế này, mà “PSG” đã xóa clip ngay sau đó.

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp tại Ligue 1 đã chỉ trích cơ quan này vì đã làm một video quảng cáo bán vé cho mùa giải 2023-24 tập trung gần như hoàn toàn vào chính họ. Mặc dù đội cũng có những cầu thủ nổi tiếng khác

Mbappe được coi là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất ở Paris, với mùa Hè năm ngoái, PSG đã chi đậm để giữ chân anh. Người ta nói rằng hội đồng quản trị của Paris đã cho anh ta quyền tham gia vào một số quyết định chính sách của đội. Đến nỗi anh ấy còn nói đùa rằng mình có quyền lực như chủ tịch của đội

– Tạm biệt!

– Cho anh hai ván nữa đi! PSG đang rất muốn sa thải Galtier

– Theo chân Henry! Petit cáo buộc CĐV PSG chế nhạo Messi

Mới đây Paris đăng clip quảng cáo việc bán vé cả mùa của CLB cho mùa giải tới. Nơi mà hầu hết các clip sẽ là Mbappe ngồi nói những câu đầy cảm hứng. Vì vậy, nhiều trò đùa rằng đây có phải là đội của anh ấy hay không.

” style=”height: 659px;”>

Ngay sau khi clip được đăng tải, Mbappe đã lên tiếng thông qua Instagram, một mạng xã hội nổi tiếng. “Tôi vừa xem một đoạn clip về quảng cáo gia hạn vé thường niên của câu lạc bộ cho mùa giải 23-24. Nhìn bề ngoài, nó giống như một cuộc phỏng vấn bình thường trong giai đoạn tiếp thị của câu lạc bộ.

“Tôi muốn nói rằng tôi không đồng ý với clip đã được phát tán. Đó là lý do tại sao tôi đã đấu tranh mạnh mẽ cho quyền hình ảnh cá nhân của mình ngay từ đầu. PSG là một câu lạc bộ lớn. và là một gia đình lớn Nhưng đó chắc chắn không phải là nơi mang tên Kylian Saint-Germain.”

Paris Saint-Germain đã xóa đoạn clip ngay sau khi Mbappe đăng tải, nhưng ai đó đã kịp thời bắt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *