Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Vẫn trẻ, còn căng! Cựu mũi nhọn Kiliyan Mbappe phớt lờ Al Hilal.

Cựu tiền đạo người Anh Gary Lineker đã thúc giục tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain từ chối chuyển đến Al Hilal do tuổi còn trẻ.

Mbappe đã được các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út tiếp cận với mức phí kỷ lục thế giới 259 triệu bảng, cộng với việc PSG đã đồng ý bán ngôi sao này cho Al Hilal.

Ngoài danh hiệu mới là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Mbappe cũng sẽ được biết đến với danh hiệu mới là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới hàng năm, bởi có thông tin cho rằng Al Hilal sẵn sàng trả cho tiền đạo người Pháp mức lương lên tới 600 triệu bảng/năm (khoảng 26,826 triệu baht), đồng nghĩa với việc anh sẽ có tiền trong túi từ 5 đến 8 bảng.

– Tiền không mua được! Mbappe rõ ràng không hứng thú gia nhập Al Hilal, vui vẻ ở lại Paris dù không thi đấu

– Cristiano Ronaldo ngay khi bạn nhìn thấy anh ấy! Al Hilal trả 600 triệu bảng cho Kylian Mbappe

– Kylian Mbappe, bạn thế nào? PSG chấp nhận đề nghị từ Al Hilal

Tuy nhiên cho đến lúc này, Mbappe vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào. Cho đến gần đây, người dẫn chương trình bóng đá nổi tiếng Lineker đã thúc giục tiền đạo của PSG từ chối chuyển đến chơi bóng ở Trung Đông vì anh còn quá trẻ để khẳng định bản thân ở bóng đá châu Á, nơi phù hợp hơn với những cầu thủ cuối đời sắp giải nghệ.

“Anh ấy còn quá trẻ để nghỉ hưu phải không?” Lineker đã tweet vào ngày 24 tháng 7, trích dẫn tin tức lớn cho tiền đạo 24 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *