Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Vẫn quan trọng! Giám đốc điều hành Real Madrid cho biết ông không có kế hoạch chia tay Luka Modric trong phiên chợ tháng Giêng.

Giám đốc điều hành Real Madrid Jose Angel Sanchez cho biết ông không có ý định bán đi dù chỉ một phần nhỏ của Luka Modric ở thị trường mùa đông sau khi Modric được cho là sẽ chuyển đến Ả Rập Saudi. Người Ả Rập không bao giờ dừng lại

Jose Angel Sanchez, Giám đốc điều hành của Real Madrid, gã khổng lồ La Liga của Tây Ban Nha, cho biết họ không có kế hoạch để tiền vệ giàu kinh nghiệm Luka Modric rời đội ở thị trường tháng Giêng.

Mùa này, Modric nhận được ít cơ hội ra sân hơn những mùa giải trước. Bởi vì ông ấy đã già. Ngoài ra, các tiền vệ khác trong đội cũng chơi tốt, gây ra nhiều sự cạnh tranh vị trí. Trong quá khứ, từng có tin đồn đội bóng đến từ Ả Rập Xê Út muốn ngôi sao người Croatia về đầu quân cho đội của họ.

– Nếu chửi thề sẽ bị cấm! Carlo Ancelotti khẳng định ông đã nói dối khi nói với Paul rằng ông là trọng tài giỏi trong trận hòa với Sevilla.

– Trung sĩ bị trượt chân! Madrid đang chật vật cầm hòa Sevilla khi bất bại 4 trận liên tiếp ở giải VĐQG.

– Nóng lòng muốn nhìn thấy tương lai! Cựu HLV khen ngợi Arda Gueler có tiềm năng hơn Lionel Messi

“Không có cuộc đàm phán chính thức. Tất cả với vấn đề đội bóng Saudi League sẽ gọi Luka là mục tiêu trên thị trường vào tháng Giêng. Và chúng tôi không biết về tin anh ấy sẽ rời đội”, Sanchez nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *