Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Vẫn không nghĩ đến việc di chuyển? Mbappe hy vọng vô địch Champions League cùng PSG.

Kylian Mbappe đã tuyên bố rằng mục tiêu của anh ấy bây giờ là giành chức vô địch UEFA Champions League với Paris Saint-Germain trong bối cảnh những tin đồn chuyển nhượng đang diễn ra.

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp tại Ligue 1 cho biết anh ấy hiện muốn giành chức vô địch UEFA Champions League với cơ quan này.

Dù mùa Hè vừa qua, Mbappe đã gia hạn hợp đồng với đội bóng đến giữa năm 2025 nhưng anh vẫn là chủ đề của những tin đồn chuyển nhượng không ngớt, đặc biệt là tới Real Madrid sau khi “Vua áo trắng” theo chân “Vua trắng”. đã quan tâm đến anh ấy trong một thời gian dài. Cầu thủ 24 tuổi cũng là một CĐV của Real Madrid.

– Benz-Asencio thành công! Real Madrid đánh bại Chelsea với 10 người trước trận lượt đi gồm 8 đội tại Champions League.

– Sẵn sàng cho trận chiến! Milan chờ Napoli “Girud Wat Kom Kwaratskellia”, trận đầu tiên của 8 đội tại Champions League.

– Madrid tập trung toàn lực “Benzema” dẫn quân tiếp Chelsea theo kiểu đu dây ở vòng 1/8 đội CLPL.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Mbappe trả lời: “Bước tiếp theo của tôi là gì? Vô địch Champions League. Tôi đã chơi ở các trận chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội. Đó là tất cả tôi muốn. Tôi muốn giành chức vô địch ở đâu? Ở Paris, này, tôi là người Paris và tôi vẫn còn hợp đồng với đội bóng. Vì vậy, nó phải đến với PSG.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *