Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Van Dijk khẳng định kế hoạch mua sắm của Liverpool không bị ảnh hưởng bởi thất bại ở Champions League.

Virgil van Dijk, hậu vệ của Liverpool cho biết, dù mùa giải tới đội bóng của họ không thi đấu ở Champions League thì điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến kế hoạch mở rộng giải đấu. Phải nói rằng nếu bây giờ anh ấy là một cầu thủ đang nghĩ đến việc tạo dựng tên tuổi cho mình, thì anh ấy chắc chắn sẽ quan tâm đến việc đến chơi cho “Quỷ đỏ”

Hậu vệ nổi tiếng của Liverpool, Virgil van Dijk, câu lạc bộ hàng đầu của Premier League, đã bày tỏ sự tin tưởng rằng kế hoạch mở rộng của câu lạc bộ sẽ không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào nếu họ không đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa giải tới.

Hiện tại, Liverpool đang có 66 điểm sau 37 trận đã đấu, kém Newcastle United và Manchester United 3 điểm, hơn nữa cả hai đội đều đá ít hơn 1 trận. Red” ngẫu nhiên có nguy cơ mất hạn ngạch để chơi trong các trận Big Ear Cup

– Tiên Vương! Cựu danh thủ dự đoán Klopp sẽ phục hận nếu Liverpool khởi đầu mùa giải mới tệ hại

– Mừng Đại vô địch! Man City đánh bại Chelsea trong lần thứ bảy vô địch Premier League

– Nhìn thôi đã thấy nổi da gà rồi! Bóng đá nâng băng ghế dự bị cho Man City, Chelsea đại chiến hay nhất thế giới

Khi được hỏi liệu anh có nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc chiêu mộ của Liverpool nếu đội bóng không được dự Champions League mùa tới hay không, cầu thủ người Hà Lan trả lời: “Không hề. Pre-C. Mặt trời sẽ là một giai đoạn quan trọng. Mọi người đều biết chúng tôi đang ở trong một chút thay đổi.

“Nếu tôi là một cầu thủ tạo dựng được tên tuổi, có cơ hội để cải thiện bản thân và Liverpool đã liên hệ. Tôi sẽ rất quan tâm đến thỏa thuận này. Tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi nhiều. Nhưng nếu ai đó đã đặt mục tiêu bằng mọi giá phải chơi ở Champions League thì đó là tham vọng của chính họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *