Thứ Ba, Tháng Hai 27

Vấn đề tài chính vẫn chưa kết thúc!

Gerard Pique chế nhạo ban lãnh đạo Barcelona khi cho rằng anh và nhiều người khác đã rời đội bóng. “Azul Grana” vẫn chưa chốt được thỏa thuận với ai.

Cựu hậu vệ của Barcelona, ​​​​Gerard Pique, gã khổng lồ La Liga của Tây Ban Nha, đã chế giễu ban lãnh đạo. “Azul Grana” trong quản lý nhóm

Trong vài tháng qua, Barcelona đã gặp phải những vấn đề tài chính nghiêm trọng đến mức họ phải bán một phần hoạt động kinh doanh của câu lạc bộ để có thể thực hiện chuyển nhượng hoặc ký hợp đồng với cầu thủ. Đồng thời, nó cũng tạo ra tranh chấp trong đội vì có tin đồn rằng ban lãnh đạo thấy một số cầu thủ cao cấp được trả lương quá cao mặc dù không còn hữu ích cho đội như trước, chẳng hạn như Pique, Sergio Busquets, Jordi Alba, v.v. .

– Tạm biệt Barça! Messi giải thích lý do muốn ký hợp đồng với Inter Miami

– Đóng tưởng tượng phương tiện truyền thông! Người đại diện của Kessier giải thích về mối quan hệ với Liverpool

– 14 năm tuyệt vời! Ví dụ về số liệu thống kê quan trọng mà Benzema đạt được với Real Madrid

Barcelona đang trong quá trình xây dựng lại, với việc Pique rời câu lạc bộ vào tháng Giêng, trong khi Busquets và Alba rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước. Nhưng cho đến lúc này, đội chủ sân Camp Nou lừng danh vẫn chưa thể bổ sung thêm ai hội quân.

Pique nói: “Trước đây tôi rất vui khi được chia tay đội bóng. Vì coi như tôi nhường chỗ cho Barca về tiền lương. Nhưng có vẻ như ngay cả khi tôi làm điều này, vẫn có vấn đề về tài chính ”.

“Bây giờ tôi tự hỏi ai nên rời đội? Họ (hội đồng quản trị Barcelona) từng nói rằng chúng tôi phải chịu trách nhiệm về tiền lương của mình. Nhưng bây giờ, ngay cả khi tất cả chúng tôi đã di chuyển, họ vẫn không thể ký bất kỳ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *