Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Vấn đề lớn! Bộ trưởng thể thao Nigeria thừa nhận lo ngại về việc Victor Osimhen chuyển đến Napoli

Bộ trưởng Thể thao Nigeria, John Owan Enoh, thừa nhận lo ngại rằng Victor Osimhen có vấn đề với Napoli, đồng thời cho biết ông đang sử dụng các kênh ngoại giao để giải quyết vấn đề.

John Owan Enoh, Bộ trưởng Thể thao Nigeria bày tỏ lo ngại rằng Victor Osimhen, tiền đạo của Napoli, đang gặp vấn đề với cơ quan đại diện của mình.

Những ngày qua, vụ Osimhen trở thành một trong những chủ đề nóng nhất của bóng đá Italia. Sau khi tài khoản TikTok của Napoli đăng clip chế nhạo tiền đạo người Nigeria. Vì vậy, điều đó khiến người này không hài lòng đến mức người đại diện của Osimhen nói rằng cầu thủ mà anh ta chăm sóc cũng có thể khởi kiện Napoli, trước đó gần đây có tin đồn rằng Osimhen đã đưa ra quyết định đó bằng cách không đệ đơn kiện Napoli.

– Tôi e rằng câu chuyện sẽ còn dài! Napoli tránh xin lỗi Victor Osimhen về video nhại lại

– Vẫn còn giận câu lạc bộ! Victor Osimhen bỏ qua pha ăn mừng bàn thắng trong trận gặp Udinese (có clip)

– Có khả năng thăng tiến cao! Victor Osimhen xóa ảnh mặc áo Napoli

Enoh nói: ‘Vào cuối tuần, sự việc xảy ra ở Naples liên quan đến Victor Osimhen khiến tôi rất buồn. Văn phòng của tôi đã nỗ lực liên hệ với Osimhen và hiểu vấn đề của anh ấy. Để chúng ta có thể hiểu rõ sự thật. Tôi cũng đã liên lạc với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Đại sứ Nigeria tại Ý.”

“Chúng tôi đang sử dụng các kênh ngoại giao để tìm hiểu vấn đề với Ý. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các vận động viên của chúng tôi nhận được sự tôn trọng mà họ xứng đáng được nhận. Bao gồm cả việc không phải đối mặt với sự bất công, bị phân biệt đối xử và chế giễu một cách bất công có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *