Thứ Hai, Tháng Chín 25

Vẫn còn một tương lai! Erik ten Hag thúc giục Harry Maguire chiến đấu cho một vị trí

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã xác nhận rằng Harry Maguire có tương lai tại Nhà hát của những giấc mơ. Sẵn sàng động viên cựu đội trưởng chiến đấu cho suất đá chính khi Quỷ đỏ vẫn muốn giữ chân anh

Trung vệ người Anh Maguire đã bị HLV người Hà Lan tước băng đội trưởng vĩnh viễn khi anh bị loại khỏi đội hình xuất phát của câu lạc bộ, trong khi tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes đã được bổ nhiệm vào một vai trò quan trọng trong mùa giải tới.

Sau khi bị tước băng thủ quân, đội trưởng Maguire được cho là sẽ bị bán. Nhưng mới đây nhất vào ngày 22/7, Ten Hag khẳng định ngôi sao người Anh vẫn còn tương lai với Quỷ đỏ và khuyến khích anh tiếp tục đảm nhận vị trí này.

“Chúng tôi cần nhiều hơn 11 cầu thủ, chúng tôi cần cạnh tranh. Vì vậy, anh ấy có thể chiến đấu cho chính mình trong đội, anh ấy có tiềm năng, việc giành được vị trí của mình là tùy thuộc vào anh ấy.”

“Bây giờ chúng ta có thể tập trung hơn vào vai trò của anh ấy. Nhưng phần giữa cần giao tiếp để tổ chức. Đó là một lĩnh vực quan trọng mà bạn cần phải thực hiện với tư cách là một tiền vệ.

– Man City-Man U-Arsenal hay Liverpool? Graeme Souness quyết vô địch Premier League.

– Triệu hồi âm thanh của tiếng cười! Các nhà báo hỏi Eric Ten Hag về việc Bruno Fernandes làm HLV (có clip).

– Vòng tay ngày đầu còn lưu! Bruno Fernandes hạnh phúc khi được làm đội trưởng Manchester United

Tuy nhiên, Ten Hag thừa nhận Maguire rất thất vọng sau khi bị tước băng đội trưởng. Nhưng khẳng định anh vẫn muốn cản bước những cầu thủ ưu tú của thành phố. Và tin rằng quyết định sẽ có lợi cho tất cả các bên.

“Tôi nghĩ mọi người có thể hiểu cho các cầu thủ rằng điều đó thật đáng thất vọng. Nhưng nó có thể mang lại lợi ích cho đội và Harry.”

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng. Chúng tôi cần ít nhất bốn trung tâm. Bạn đã thấy mùa giải trước chúng tôi đã chơi rất nhiều trận đấu. Và chúng tôi rất vui khi có Harry trong đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *