Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Vẫn còn giận câu lạc bộ! Victor Osimhen bỏ qua pha ăn mừng bàn thắng trong trận gặp Udinese (có clip)

Vitter Osimhen từ chối ăn mừng bàn thắng vào lưới Udinese, trong khi HLV Rudy Garcia của Napoli khẳng định CLB không có ý định làm tổn thương cảm xúc của tiền đạo này.

Tiền đạo của Napoli, Victor Osimhen, đã từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn trong trận đấu ở Serie A của Ý, nơi anh giúp đội của mình đánh bại Udinese 4-1 trên sân nhà.

Osimhen đang là chủ đề nóng trong làng bóng đá Ý thời gian gần đây. Sau khi ban đầu chỉ trích Rudy Garcia, huấn luyện viên của đội, vì không hài lòng với chiến thuật của đội kia trong trận hòa 0-0 với Bologna, trước đó đã có thông tin cho rằng ông đã xin lỗi Garcia, khiến mọi chuyện có vẻ thoải mái hơn.

– Có khả năng thăng tiến cao! Victor Osimhen xóa ảnh mặc áo Napoli

– Tương lai không chắc chắn! 3 điểm dừng tiếp theo Victor Osimhen tới La Napoli

– Lộn xộn quá! Victor Osimhen dọa kiện Napoli vì không hài lòng với việc đăng tải đoạn clip nhại lại (có clip)

Tuy nhiên, vấn đề mới nảy sinh ngay sau khi tài khoản TikTok của Napoli đăng một đoạn clip có vẻ trêu chọc Osimhen, khiến người đại diện của ngôi sao người Nigeria phải lên tiếng: “Ồ! Simhen đang cân nhắc việc kiện chính công ty quản lý của mình”.

Gần đây nhất, Osimhen được ra sân ở vị trí cầu thủ xuất phát. và ghi bàn đưa đội nhà dẫn trước 2-0 ở phút 39, nhưng sau khi ghi bàn, anh ấy vẫn tiếp tục chạy. Không ăn mừng trọn vẹn như trước.

” style=”chiều cao: 707px;”>

Garcia trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu cho biết Napoli không có ý định làm tổn thương cảm xúc của Osimhen dưới bất kỳ hình thức nào và hy vọng bàn thắng hôm nay sẽ giúp tinh thần Osimhen thoải mái hơn. “Bây giờ anh ấy đã ghi bàn, tôi nghĩ điều đó sẽ giúp anh ấy giảm bớt áp lực. Tôi đã nói chuyện với anh ấy rất lâu. Tôi đã bảo anh ấy đừng nghĩ quá nhiều về chuyện đó. Hãy để anh ấy tận hưởng việc chơi bóng đá.”

“Có rất ít cầu thủ có thể dẫn dắt đội bóng tiến lên như anh ấy. Chúng tôi khuyến khích anh ấy làm điều đó và khi anh ấy thích chơi thì mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp.”

“Trong hai ngày qua đã có một số vấn đề xảy ra với những hành vi có thể được mô tả là hành vi vụng về. Không ai có ý định làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai. Tài khoản trên TikTok đã đăng clip của Victor hoặc Victor đã xóa ảnh của mình khỏi mạng xã hội. Không ai có ý định làm tổn thương ai cả. Đây chỉ là một phản ứng bản năng. Và điều đó có thể hiểu được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *