Thứ Hai, Tháng Chín 25

Vẫn còn chiến đấu?! Declan Rice úp mở về việc đấm Eddie Nketiah trên sân

Ngôi sao mới của Arsenal, Declan Rice tiết lộ anh không hề hối tiếc với tiền đạo của Pháo thủ, Eddie Nketiah dù đã dính vào xô xát trong cuộc đụng độ giữa hai đội bóng thành London.

Rice đã gia nhập Nketiah từ West Ham United, nhưng cặp đôi này đã xung đột trên sân trước chiến thắng 2-0 của Arsenal 1 tại Sân vận động London vào tháng 5 năm 2022. Do đó, người ta sợ rằng cả hai sẽ không đụng độ nhau khi Rice hét vào mặt đối phương. “câm miệng”

Trong trường hợp đó, Rice cho biết anh không có vấn đề gì với Nketiah vì cả hai đều là cựu cầu thủ của đội trẻ U9 Chelsea. và cuối cùng đến chơi cùng nhau trong đội một của The Gunners

– Đảm bảo chất lượng! Mikel Arteta rất vui khi Declan Rice gia nhập đội

– Hãy sẵn sàng để giành chức vô địch! 3 lựa chọn cho Arsenal sau khi có Declan Rice

– P’Ta cười đi! Declan Rice lần đầu tiên cởi mở kể từ khi gia nhập Arsenal.

“Cả hai chúng tôi đều được Chelsea trả tự do trong cùng một ngày. Và thật điên rồ khi bóng đá đưa bạn lên đường. Anh ấy lớn lên ở Arsenal còn tôi lớn lên ở West Ham,” Rice nói về Nketiah, 24 tuổi.

“Bây giờ chúng tôi lại ở cùng một đội, tôi luôn yêu quý Eddie mặc dù chúng tôi đã có một vài vấn đề trên sân!”

“Tôi luôn yêu anh ấy. and close to his family Cha anh ấy là một người phi thường. Anh ấy luôn đi lưu diễn với những đứa trẻ như chúng tôi. Vì vậy, tôi rất mong được gặp lại Eddie và tất nhiên là những người chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *