Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Vẫn có người nhìn vào kỹ năng đó! Buzzing Potter sắp nhận được một công việc mới.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Graeme Potter đã được cho là có một công việc mới mặc dù đã bị The Blues sa thải chỉ sau 7 tháng.

Cựu huấn luyện viên của Brighton, Potter đã trở thành huấn luyện viên không thành công nhất trong lịch sử Chelsea sau khi được chủ sở hữu mới Todd Boleigh đưa về thay thế Thomas Tuchel. Nơi anh ấy dẫn dắt đội bóng thủ đô đến điểm thấp nhất trên sân sau khi thua 11 trong 31 trận và ngồi dự bị khi tỷ phú London đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League

Tuy nhiên, mặc dù bị chỉ trích là không đủ năng lực trong việc quản lý một câu lạc bộ lớn, Potter cũng đã được liên kết với Spurs khi Spurs không thể tìm được người quản lý mới. Hơn nữa, gần đây, có thông tin rằng một người được yêu thích, Julian Nagelsmann, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, đã từ chối nhận công việc tại sân vận động Tottenham Hotspur.

– Bỏ bom cho Man United, Chelsea, Arsenal? Giám đốc điều hành của Man City khẳng định CLB chưa bao giờ phá luật tài chính.

– Klopp-Ten Hag bị rò rỉ!

– Hẹn gặp lại sau 2 năm nữa!Chelsea Somwang đã đánh bại Manchester United để giành lấy Maradona của Ecuador

Gần đây vào ngày 18 tháng 5, Footmer Kato tiết lộ rằng Potter có cơ hội trở thành huấn luyện viên mới của Nice, một câu lạc bộ ở giải đấu của thành phố nước hoa, khi cả hai bên đã mở các cuộc đàm phán tốt với đội bóng của giải đấu. Ng cần tìm một ông chủ mới để thay thế Didier Digar, ông chủ tạm thời có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau khi ông thay thế Lucien Favre, người đã bị sa thải vào tháng Giêng c.

Truyền thông khẳng định Sir Jim Ratcliffe, tỷ phú người Anh hiện đang sở hữu câu lạc bộ đứng thứ 10 tại Ligue 1 và đang trong quá trình tiếp quản Manchester United, có ý định bổ nhiệm Potter tại Thất nghiệp từ tháng Tư. Bởi vì anh ta cần một người quản lý có thể nói tiếng Anh. Và đã có hai vòng đàm phán.

Tuy nhiên, Potter đã có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. và quản lý thành công đội Ostersund ở giải VĐQG Thụy Điển trong 7 năm trước khi về nước làm việc với Swansea 1 năm rồi được Brighton chèo kéo về quản lý đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *