Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Vẫn chưa sáng! Jurgen Klopp nói rằng màn trình diễn của Liverpool lẽ ra phải tốt hơn dù giành chiến thắng trước Union Saint-Chillois

HLV Jurgen Klopp của Liverpool tuyên bố rõ ràng rằng “Quỷ đỏ” nên làm tốt hơn. Mặc dù họ đã đánh bại Union Saint-Chillois 2-0 trên sân nhà và khen ngợi Ryan Grafenberg, nhưng anh ấy hoàn toàn xuất sắc và có tiềm năng trở thành lực lượng quan trọng cho đội trong tương lai.

– Grafenberg mở màn, Jota lại chích! 5 điểm cho Liverpool đánh bại Saint Chillois bằng chân.

– Grafenberg, Konate thật tuyệt! Nhận định cầu thủ Liverpool vs Union Saint-Chillois.

– Dành cho người hâm mộ Swan! Ryan Grafenberg hài lòng với màn trình diễn tốt đưa Liverpool tới Europa League

HLV Jurgen Klopp của Liverpool tin rằng đội bóng của ông có thể chơi tốt hơn. Dù cuối cùng họ đã giành chiến thắng sau khi mở tổ tại Anfield nhưng họ đã đánh bại Union Saint-Chillois, một câu lạc bộ nổi tiếng đến từ Bỉ, với tỷ số 2-0 trong trận đấu thứ hai của vòng bảng UEFA Europa League, bảng E, vào thứ Năm.

Liverpool có bàn thắng dẫn trước 1-0 do công của Ryan Grafenberg ở phút 44, đây là bàn thắng đầu tiên của anh trong màu áo “Quỷ đỏ”, trước khi có bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 ở phút 90+2 từ bàn thắng của Diogo Jota. bắn.

Chiến thắng này giúp Liverpool tiếp tục đứng đầu bảng E với 6 điểm trọn vẹn sau 2 trận. Trận đấu tiếp theo, “Quỷ đỏ” vẫn sẽ thi đấu trên sân nhà, gặp Toulouse vào thứ Năm ngày 27/10.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu mạnh mẽ. Game phòng thủ rất hay. Nhưng nhìn chung chúng tôi có thể làm tốt hơn. Lẽ ra chúng tôi phải thắng dễ dàng hơn. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã giành chiến thắng”, HLV 56 tuổi người Đức nói sau trận đấu.

Ngoài ra, Klopp cũng nói về Grafenberg, người cũng đã thể hiện phong độ xuất sắc trong trận đấu này: “Grafenberg đã là một cầu thủ tuyệt vời. Và tôi rất mừng cho anh ấy. Thực ra quãng thời gian của anh ở Bayern không hề tệ. Anh ấy đã chơi 25 trận ở đó, một con số không tệ. Đối với một cầu thủ trẻ như thế này.”

“Có lẽ là ở đây[Liverpool]nếu anh ta tham gia 100 phần trăm. Anh ấy có thể là một cầu thủ rất quan trọng. Nó dành cho chúng tôi. Anh ấy thực sự tuyệt vời. Và mọi người đều mừng cho anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *