Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Vẫn chưa lành! Allegri thừa nhận Paul Pogba sẽ không chơi cho Juventus giai đoạn tiền mùa giải

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri cho biết Paul Pogba sẽ không thi đấu trước mùa giải, nói rằng mặc dù tình trạng của anh ấy đã được cải thiện phần nào, nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng ra sân.

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri đã thừa nhận rằng tiền vệ người Pháp Paul Pogba sẽ không thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải. Sau khi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương

Pogba đã có một khoảng thời gian khó khăn khi trở lại Juventus vào mùa hè năm ngoái sau khi dính chấn thương đầu gối trước mùa giải dẫn đến các vấn đề về thể lực liên tục. Hệ quả là mùa trước anh chỉ chơi 10 trận trên mọi đấu trường. Và cho đến bây giờ, anh ấy vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

– Người chơi mới thứ 7! AC Milan chốt thương vụ Chukwese từ Villarreal

– Chưa kịp bắt đầu mùa giải? Paul Pogba vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội.

– Được bổ sung liên tục! AC Milan ký hợp đồng với tiền đạo người Thụy Sĩ từ Salzburg

Allegri nói: “Tôi không nghĩ Paul sẽ thi đấu trong chuyến du đấu. Cậu ấy chưa bao giờ tập cùng đội. Bây giờ, cậu ấy được đưa đến tập luyện một mình. Đúng là cậu ấy trông vẫn ổn ở một mức độ nào đó. Nhưng ngay cả mùa giải trước, cậu ấy cũng có những lúc tiến bộ nhưng sau đó thì sự tiến bộ dừng lại một cách trì trệ.

“Nhìn thấy anh ấy chạy ngày nay khiến tôi nghĩ rằng anh ấy đã tốt hơn một chút. Nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng để thi đấu. Chúng tôi phải đợi ít nhất một tháng trước khi có thể thấy anh ấy gia nhập đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *