Thứ Bảy, Tháng Hai 24

vẫn cần phải phấn khích! Fabinho chuẩn bị trở lại tập luyện ở Liverpool vào thứ Tư sau khi ám chỉ sự thất vọng về động thái của anh ấy.

Tiền vệ người Brazil Fabinho sẽ trở lại trại huấn luyện Liverpool vào thứ Tư, ngày 26 tháng 7, sau khi có cơ hội chuyển đến chơi cho Al Ittihad, một đội trong cuộc chiến Saudi Pro League ở Ả Rập Saudi. có xu hướng thất bại

Al Ittihad bày tỏ mong muốn được đầu quân cho tiền vệ 29 tuổi xứ Samba. Nơi họ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng (khoảng 1.680 triệu baht) cho “Quỷ đỏ”. và các cơ quan người chơi cũng đã sẵn sàng để được phát hành

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng đội bóng vẫn chưa được “The Athletic” hoàn tất, dẫn các phương tiện truyền thông đưa tin. Nguyên nhân khiến việc ký kết hợp đồng bị trì hoãn là do vướng mắc về giấy tờ. Và nếu điều đó không hiệu quả, Fabinho sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải cùng các đồng đội vào thứ Tư. Trừ khi vấn đề có thể được giải quyết.

– Liverpool sẽ làm gì tiếp theo

– Liverpool tiến lên lấy Romeo Lavia – Nam đặt con số giá trị

– Chúc bạn may mắn! Có tin đồn Jordan Henderson đã nói lời chia tay Liverpool.

Fabinho không tham gia đợt tập huấn trước mùa giải ở Đức. Trước thông tin các cầu thủ chuẩn bị chuyển đến vung tiền ở xứ sở tỷ phú dầu mỏ, Liverpool đã trở lại Anh. Nhưng sẽ tới Singapore trong chuyến du đấu trước mùa giải, gặp Leicester City vào ngày 30/7 trước khi chạm trán Bayern Munich vào ngày 2/8.

Tuy nhiên, nếu Fabinho ra đi, đó sẽ là dấu chấm hết cho 5 năm thành công tại Anfield. Sau khi giành được nhiều danh hiệu, trong đó có Premier League và UEFA Champions League, với cầu thủ khoác áo “Quỷ đỏ” trong hơn 200 trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *