Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Ước mơ trở thành sự thật! Ilkay Gundogan đã ủng hộ Barcelona từ khi còn nhỏ.

Tiền vệ Ilkay Gundogan của Barcelona tự nhận mình là một tín đồ của đội bóng này từ khi còn nhỏ. Dan cho biết có cơ hội giúp đỡ các cầu thủ trẻ trong đội là một trong những lý do khiến anh chọn chơi ở đây vào mùa hè này.

Ilkay Gundogan tiền vệ mới Barcelona Các câu lạc bộ La Liga hàng đầu của Tây Ban Nha nói rằng họ thực sự là người hâm mộ của “Azul Grana” từ khi còn nhỏ.

Gundogan ký hợp đồng với thành phố Manchester Sau khi kết thúc mùa giải 2022-23, anh ấy đã chọn chuyển đi. Barcelona Dù “The Blues” rất muốn được gọi vào đội hình tiếp theo. Tuy nhiên, một số nghi ngờ liệu đây có phải là quyết định đúng đắn của Barcelona sau khi Gundogan bước sang tuổi 32.

– Coi chưng! Arda Güler thề trở thành huyền thoại ở Real Madrid

– Chính thức!Barca Lấy cầu thủ trẻ người Brazil, được mệnh danh là Ronaldo mới.

Laporta tiết lộ Barcelona đã loại bỏ kế hoạch Arda Güler vì họ không muốn trả thêm tiền.

Ngôi sao người Đức tiết lộ rằng “Đối với tôi đây là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi nhớ khi còn nhỏ, tôi thường xem các trận đấu của Barca trong kỷ nguyên của Pep và Rijkaard và kể từ đó, tôi đã xem câu lạc bộ gần như mỗi mùa giải. Tất nhiên tôi đã đến đây. Tôi đã từng đến sân vận động này[Camp Nou]với tư cách là người chơi và khán giả. điều mà bây giờ tôi rất tự hào và rất vui khi được trở thành một phần của câu lạc bộ này.”

“Tôi mong đợi một phong cách chơi tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đội này có rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi có những gì được coi là đội hình trẻ nhất. Và tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể giúp các cầu thủ trẻ của mình đưa họ lên một tầm cao mới thông qua kinh nghiệm của mình. Tôi nghĩ rằng đội đã có một nền tảng tốt. Nó đã có tiềm năng. Chúng tôi chỉ cần thể hiện nó trong mùa giải tới. Đó là lý do tại sao tôi chuyển đến đây. Đó là lý do tại sao tôi gia nhập đội. Tôi hoàn toàn có động lực và quyết tâm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *