Thứ Hai, Tháng Ba 4

Ứng cử viên khác! Lue PSG lôi Enrique ra trách nhiệm

Le Parisien, hãng truyền thông của Pháp, đã lên án thông tin của Paris Saint-Germain rằng Luis Enrique là ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên mới, với việc ban giám đốc của đội đồng ý rằng Enri Ke đủ tốt để dẫn dắt đội bóng tiến lên.

Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp ở giải Ligue 1 quan tâm đến việc ký hợp đồng với Luis Enrique đang thất nghiệp làm huấn luyện viên mới của họ, theo tờ Le Parisien của Pháp.

Suốt thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng HLV đương nhiệm của Paris, Christophe Galtier, có thể bị sa thải sau khi dẫn dắt đội bóng thi đấu thất vọng ở mùa giải năm nay. Những người đã được báo cáo ngồi vào chiếc ghế này bao gồm Jose Mourinho, ông chủ của AS Roma và Thiago Motta, huấn luyện viên của Bologna, v.v.

– Liverpool – Chelsea thót tim! Cắt cử lấy sao trẻ Uruguay.

– Lòng trung thành! Hóa ra, Mbappe được thưởng lớn nếu không chạy trốn khỏi PSG.

– Thỏa thuận bí mật! Tin đồn PSG-Man United bàn về vụ chuyển nhượng Neymar.

Le Parisien nói thêm rằng hồ sơ của Enrique khác với hồ sơ của Mourinho và Motta khi giám đốc điều hành của PSC nhất trí rằng cầu thủ người Tây Ban Nha là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, cho rằng anh ấy có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các câu lạc bộ trong các giải đấu lớn, PSG có thể đối đầu với Tottenham Hotspur và Napoli, những đội đã được liên kết với Enri. Kae vẫn như cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *