Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tùy chọn điểm đến mới của Azar

Real Madrid cuối cùng đã chấm dứt hợp đồng với ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard. sẽ biến mất với hiệu lực ngay lập tức vào cuối tháng này.

Hazard chuyển từ Chelsea đến “Vua áo trắng” với mức phí khổng lồ 100 triệu euro, tương đương khoảng 3,7 tỷ baht, vào mùa hè 2019. Tuy nhiên, màn thể hiện của Hazard dưới màu áo mới này không thành công. tư thế Đó là một phần của chấn thương luôn làm phiền và ảnh hưởng đến thể thức của trò chơi.

Trong 4 năm ở Madrid, Hazard chỉ ra sân 76 lần và ghi được 7 bàn thắng, và ở tuổi 32, treo giày không phải là quá nhiều. Nhưng nếu được giữ lại, vẫn có cơ hội bước đi trên con đường sự nghiệp.

– cấp bách! Real Madrid hủy hợp đồng với Hazard

– Real Leng Havertz, Ramos La Paris! Cập nhật tin thị trường bóng đá (03/06/2023)

– Chelsea đã nói gì? Man United nghĩ rằng Maguire đã đạt được thỏa thuận với Mount.

Nhưng Fabrizio Romano đã tweet về Hazard nói rằng cầu thủ này sẽ quyết định tiếp tục hay giải nghệ. hoặc nói lời tạm biệt với bóng đá chuyên nghiệp

Đồng thời, Daily Star, truyền thông Anh đã liệt kê 4 đội bóng mà Hazard có cơ hội đầu quân nếu tiếp tục chơi bóng, được cho là đang được nhiều đội bóng quan tâm. Khởi đầu với cái tên đầu tiên là Al-Hilal, một đội bóng ở giải VĐQG Ả Rập Saudi. Cái nào có cơ hội lớn nhất để nhận được chữ ký được giới thiệu

Về phần Al-Hilal, anh vừa được mệnh danh là một trong những thủ lĩnh được Lionel Messi chú ý, với bản hợp đồng trị giá 350 triệu bảng, tương đương khoảng 15 tỷ baht/năm.

Mặc dù Hazard khó có thể nhận được nhiều như vậy nhưng Al-Hilal sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị hợp lý cho tuyển thủ Bỉ.

Các phương tiện truyền thông như Foot Mercato, hãng thông tấn thành phố nước hoa đã đưa tin vào tháng 5 rằng Al-Hilal cũng quan tâm đến ngôi sao này. Nhưng sau đó, Hazard quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid và bây giờ anh ấy là cầu thủ tự do, anh ấy có thể thuyết phục anh ấy nhận tiền ở đó.

Một mục tiêu tiềm năng khác của Hazard trong mùa hè này là câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahé, đội đã thất bại trong việc ký hợp đồng với các cựu cầu thủ Premier League Mesut Ozil và Dele Al. Lee, nhưng Fener kỳ vọng Hazard sẽ tạo ra ảnh hưởng tốt hơn trước.

Hasan Cetinkaya, cựu cầu thủ Fenerbahce, cho biết Hazard từng nói một ngày nào đó anh sẽ chơi ở đây. “Eden Hazard là một người bạn cũ của tôi. Tôi biết anh ấy từ khi anh ấy 15 hay 16 tuổi khi anh ấy chơi cho Lille.

“Anh ấy rất ấn tượng với Fenerbahce. Và đưa cho tôi một câu nói: Hasan, một ngày nào đó tôi sẽ chơi cho Fenerbahce, nhưng tôi không biết khi nào.

Cuối cùng là một thành tích mới mà cũ: Chelsea, câu lạc bộ đã làm nên tên tuổi của anh. Tuy nhiên, sự lựa chọn này có thể mang tính cảm tính hơn là lý trí. Trong quá khứ, Todd Bohly không ít lần cho thấy anh có thể làm nên điều bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *