Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tuổi tác chỉ là con số! Milner hy vọng trở lại Anfield

Tiền vệ kỳ cựu của Liverpool, James Milner đang nhắm đến việc trở lại Anfield mặc dù phải rời Quỷ đỏ vào mùa hè này do hết hạn hợp đồng.

Milner, người có thể chơi ở nhiều vị trí, đã bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Aston Villa. Vào sân thay cho Jordan Henderson ở phút 72, trận đấu dù đã kết thúc nhưng Cỗ máy đỏ chỉ có được bàn thắng gỡ hòa 1-1 trong trận đấu diễn ra vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 tại Premier League, nhưng anh lại mở ra hy vọng trở lại Đấu trường bóng đá Anfield sẽ trở lại trong tương lai

“Đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi may mắn có được khoảng thời gian tuyệt vời ở đây. Đó là một nơi đặc biệt. Tôi có thể chơi ở đây một lần nữa, ai biết được,” Milner, người được cho là đã kết thúc ở Brighton, nói.

“Liverpool luôn muốn vô địch giải đấu. Và rời đi sau tám năm khi chúng tôi đã làm là điều bạn mong đợi.

“Tôi nghĩ mỗi khi bạn giành được một điều gì đó đặc biệt. Đó là những gì câu lạc bộ cần. Champions League là một trong số đó. Và nó đặc biệt.

“Tôi đã có khoảng thời gian không thể tin được ở đây. Tôi rất vui khi được là một phần của đội. Và chúng tôi đã đạt được điều đó trong lịch sử của câu lạc bộ.

“Chúng ta còn một trận đấu nữa. Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng. Tôi đã sẵn sàng cho đội bóng. Tôi vẫn cảm thấy tốt. Tuổi tác chỉ là một con số.”

– Trận hòa rất công bằng! Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không đủ tốt để đánh bại Villa

– Firmino ra đi đẹp quá, thất vọng quá! Liverpool ghi bàn trong trận đấu với Villa

Everton dẫn trước 2 điểm so với khu vực màu đỏ. Yerry Mina đánh 90+9 Nghiền nát Bầy sói rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *