Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Tuchel: Bayern không chỉ trích – không bình luận về việc sa thải Kahn

Thomas Tuchel, HLV trưởng của Bayern, đã nói rõ rằng đội bóng không trải qua khủng hoảng như một số người nghĩ. Chưa sẵn sàng để bình luận về tương lai của Oliver Kahn

Thomas Tuchel, huấn luyện viên của Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ trong ngành công nghiệp Bundesliga của Đức, cho rằng “Hổ phương Nam” không ở giai đoạn quan trọng như nhiều người nghĩ. Bằng cách nói rằng mọi người nên nhìn vào công việc một cách thực tế, tôi không nghĩ rằng nhóm sẽ phải luôn giành chiến thắng trong mọi chương trình.

Tuchel tiếp quản Bayern vào cuối tháng Ba. Giữa nhiều kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội giành cả 3 chiếc cúp, HLV người Đức lại dẫn dắt đội bóng chỉ giành được vỏn vẹn 6 trận thắng trên mọi đấu trường. cùng với việc đội bị loại trước vòng bán kết ở cả DFB-Pokal và UEFA Champions League khiến một số người bắt đầu đặt câu hỏi liệu Bayern có đang ở đỉnh cao hay không.

– Bayern tấn công Mainz, giành chiến thắng để bảo vệ khán giả, Dortmund phải đè bẹp Frankfurt.

– Tuchel có người biết! Bayern thuê Barry làm trợ lý huấn luyện viên

– Người chiến thắng tuyệt vời! Pep an ủi các cầu thủ đang rơi nước mắt tại Champions League của Bayern

Tuchel nói: “Tôi hiểu rằng việc không lọt vào bán kết DFB-Pokal 3 năm liên tiếp không phải là màn trình diễn đủ tốt. Nhưng lọt vào tứ kết Champions League 3 năm liên tiếp cũng không tệ .Chúng ta không cần phải đặt câu hỏi về mọi thứ.

“Sẽ luôn có một thế giới quan thực tế. Có rất nhiều đội bóng lớn không lọt vào tứ kết. Tất nhiên, chúng tôi luôn khao khát và muốn làm tốt hơn. Nhưng đồng thời chúng tôi vẫn đang đứng đầu Bundesliga, tôi sẽ không nói rằng chúng tôi hiện đang ở trong một tình thế nguy cấp.

Khi được hỏi về tin đồn Oliver Kahn có nguy cơ bị sa thải khỏi vị trí giám đốc điều hành của Bayern, nhà cầm quân 49 tuổi này từ chối bình luận. “Tôi không đọc gì cả. Tôi đến đây vào buổi sáng và cảm thấy năng lượng tốt ở đây. Tôi cố gắng ảnh hưởng đến những gì tôi có thể. Tôi không muốn bình luận về bất kỳ tin đồn nào. Kahn và Salihamidzic đã giúp xây dựng câu lạc bộ này với tư cách là những cầu thủ. Tôi có giao tiếp tốt với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *