Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Tự trách mình! Moyes: West Ham đá không tốt trước Brentford

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes, thừa nhận The Hammers đã phải chịu thất bại nặng nề 0-2 trước Brentford ở Premier League tại GTEC Commi.Vanity Stadium vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5, nhưng không phàn nàn về tiếng huýt sáo của Singh.

Moyes Quyết định điều chỉnh 11 cầu thủ đầu tiên, gần như toàn đội, để chờ cuộc so tài với Alkmaar ở bán kết Europa Conference League, trận thứ hai của giai đoạn giữa tuần. Dan chắc chắn phải bứt phá và để thua Bầy ong khi để thủng lưới hai bàn trong hiệp một

“Đó không phải là một ngày tốt cho chúng tôi. và không phải là một hình thức mà chúng tôi hài lòng Bàn thua đầu tiên đã gây khó khăn cho chúng tôi. Nó giống như chúng ta đã làm nó trước đây. Vì vậy, tôi đã rất thất vọng. Khi chúng tôi có cơ hội, chúng tôi đã thiếu nhất quán, đặc biệt là trong hiệp một,” Moyes nói.

– Frank mỉm cười! Brentford đánh bại West Ham mà không có Tony

– Hãy quán quân! Dyche tin Man City sẽ không bỏ lỡ cơ hội đánh bại Everton

– Gundogan tức giận! Sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Man City đã mở khóa và đè bẹp Everton.

“Chúng tôi đã chơi không đủ tốt. Chúng tôi khởi đầu trận đấu không tệ. Bàn thắng đầu tiên đã thay đổi tình thế. Chúng tôi chỉ có thể tự trách mình”.

“Tôi thất vọng vì họ đã ghi bàn từ một quả ném xa vì chúng tôi đã cố gắng ngăn chặn nó. Tôi hy vọng các cầu thủ chơi tốt hơn trong hiệp hai. và tôi nghĩ rằng tôi nhận được yêu cầu đó, tôi muốn các thợ lặn có cơ hội biểu diễn. Và các cầu thủ xứng đáng có cơ hội được nghỉ ngơi. Đó là một điều cần thiết trong mùa giải dài. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi không để nó ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi của mình.

Khi bị từ chối bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1, HLV Scott nói: “Thật khủng khiếp. Nó không xảy ra trước mặt tôi. Nhưng tôi không nghĩ bóng đã chạm tay chúng tôi. Nhiều khả năng nó đã trúng tay anh ấy. vai. Đó không phải là một pha bóng chạm tay cố ý. Tôi ngạc nhiên khi đó không phải là bàn thắng. Chúng tôi đã có những kết quả thực sự tồi tệ trong vài trận gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *