Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Từ Milner! Richards kêu gọi Liverpool ký hợp đồng với Ward-PrTHER

Những người theo dõi “Red” nói gì? Southampton Hãy gia nhập băng nhóm mùa hè này và nói rằng anh ấy hiểu rất rõ cảm giác của Ward-PrTHER bây giờ sau khi “Thánh” xuống hạng.

Micah Richards Cựu hậu vệ nổi tiếng của Manchester City tin rằng Liverpool nên xem xét việc ra giá mua anh. Southampton đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ người Anh James Ward-PrTHER. Hãy đến để củng cố quân đội vào mùa hè này.

Với việc “Các vị thánh” sẽ phải xuống hạng ở Championship mùa tới, Ward-PrTHER có khả năng rất cao sẽ rời sân St Mary’s vào mùa hè này khi Southampton cần kiếm tiền tại câu lạc bộ mà Richards coi là 28- tiền đạo đá phạt năm tuổi chắc chắn sẽ được yêu thích. Dan được coi là cầu thủ mà Quỷ đỏ cần để mắt đến, đặc biệt là sau khi mất tiền vệ giàu kinh nghiệm James Milner theo dạng tự do vào cuối mùa giải.

– Kê chờ khắc chữ! Arsenal hướng mục tiêu ăn khách tại Premier League trong nỗi thất vọng

– Nếu không tính bàn thắng của Haaland

– Cuộc đời nút thắt trong tim! Tevez tiết lộ lý do không học tiếng Anh khi chơi ở Premier League

“James Ward-PrTHER lúc này hẳn đang rất buồn. Mà bản thân tôi đã trải qua loại kinh nghiệm này trước đây. bằng cách trở thành đội trưởng xuống hạng của câu lạc bộ Và bạn cảm thấy có trách nhiệm lớn.

“Đó là điều bạn không thể vượt qua dễ dàng và chắc chắn ông ấy sẽ không vượt qua chính mình. Nhưng chúng ta phải trung thực. Anh ấy là một kho báu của Southampton có thể được bán và nhiều câu lạc bộ sẽ quan tâm đến anh ấy.

“Anh ấy chắc chắn sẽ là một thương vụ mua thông minh cho một số câu lạc bộ. Và đó sẽ không phải là một quyết định tồi nếu Liverpool cần tìm người thay thế James Milner hoặc Newcastle United sẽ thử điều đó khi thị trường mở cửa vào mùa hè này”, Richards nhận xét thông qua chuyên mục xác nhận bản thân trên tờ Daily Mail, một phương tiện truyền thông nổi tiếng. trong thành phố quý tộc

Ở mùa giải này, Ward-PrTHER đã chơi 43 trận cho Southampton trên mọi đấu trường, ghi được 10 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *