Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Tự hào! Arteta hài lòng khi Arsenal tấn công Newcastle

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã rất vui mừng với bài hát của Pháo thủ khi họ đánh bại Newcastle 2-0 tại Premier League tại St James’ Park vào thứ Bảy, Chủ nhật, ngày 7 tháng 5, giành ba điểm quan trọng để tiếp tục giành danh hiệu cùng với Manchester City

Arteta Đã có một bài học về những sai lầm vào cuối mùa giải trước khi các tiền đạo thua Magpies để mất một chiếc cốc tai lớn. Nhưng cuối cùng, anh đã lý luận được. Và kết quả là đội bóng thủ đô không hết cơ hội giành chức vô địch giải đấu.

“Tôi rất vui, tất nhiên đó là một vấn đề đáng tự hào. Tôi tự hào về những cầu thủ đã xử lý môi trường tốt. Trước trận đấu, tôi cảm thấy muốn đi giày vì bầu không khí tuyệt vời. bạn chơi để giành chiến thắng Chúng tôi đã đảm bảo vị trí thứ hai. Chúng ta phải chờ xem chúng ta sẽ đi đâu.”

– Ramsdale tỏ ra kiên trì, Odegaard hung dữ! Cắt tỷ số, Arsenal đánh bại Newcastle

– Mọi thứ đều có thể! Odegaard: Arsenal có thể vô địch sau khi đánh bại Newcastle

– Rất thú vị! Arsenal đánh bại Newcastle United để vượt qua đội đầu bảng Man City bằng một điểm

“Chúng tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng ngày hôm nay. Chúng tôi đã làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trò chơi. Thể thao cho bạn một cơ hội khác. Bạn phải nắm bắt cơ hội. Và hôm nay chúng tôi đã làm tốt điều đó,” Arteta nói sau mùa giải trước. Anh lãnh trách nhiệm tấn công, thua 0-2, mất tốp 4 vào tay Spurs.

Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng ca ngợi Cầu thủ xuất sắc nhất trận của Sky Sports, nói rằng: “Anh ấy thật xuất sắc. Chúng tôi cố gắng làm những điều khác biệt và Jorginho hiểu trận đấu, anh ấy là một cầu thủ thông minh. Anh ấy mang lại sự ổn định cho đội bóng.”

“Người hâm mộ Newcastle có khả năng tạo ra những khoảnh khắc cho các đội. Bạn phải đối mặt với chúng. Nếu bạn không thể, thì tất nhiên bạn sẽ không thắng.”

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần Aaron Ramsdale, anh ấy đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng. Bạn cần những khả năng độc đáo của anh ấy nếu bạn muốn giành chiến thắng ở đây. Thật tuyệt vời!” Arteta được hoan nghênh sau khi Pháo thủ lần đầu tiên giữ sạch lưới sau 8 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *