Thứ Hai, Tháng Ba 4

Truyền thuyết về cây đàn piano hầu như không xảy ra!

Alexis Sanchez đã tiết lộ rằng anh ấy gần như đã gia nhập Manchester City trước Manchester United, tiết lộ rằng việc mặc áo số 10 sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Tiền đạo Alexis Sanchez của Marseille đã tiết lộ rằng vào tháng 1 năm 2018, anh suýt chút nữa đã gia nhập Manchester City thay vì Manchester United.

Vào thời điểm đó, người ta đồn đoán rằng Alexis sẽ đến với Manchester United và Manchester City, nơi cuối cùng “Quỷ đỏ” đã có được anh. Nhưng cầu thủ người Chile đã không thể hiện tốt ở đó đến mức anh ấy bị coi là một trong những cầu thủ tệ nhất của United.

– Man United, tốt! Sòng bạc, cập nhật giá đội mới, Osimhen mùa hè này.

– Thoát chết thật tuyệt vời! 9 đội đấu cho vui, đấu cho sống còn ở Premier League

– Phải giành được quả phạt góc! Bangang, có một cầu thủ bóng đá. Arsenal có thể mất huy chương vô địch Premier League.

Cầu thủ 34 tuổi cho biết: “Khi tôi chuyển đến Man City, tôi đã nói chuyện với Guardiola mỗi ngày và ông ấy thậm chí còn chúc mừng sinh nhật tôi. Ông giống như một người cha đối với tôi. Ở Barcelona, ​​ông ấy là bố tôi. Và anh ấy cũng hành động như vậy ở City, chúng tôi nói chuyện với nhau, chúng tôi làm điều đó hàng ngày. Và anh ấy đã nhắn tin cho tôi một vài lần.

“Lúc đó mọi thứ đã sẵn sàng. Như đã thảo luận, sẽ có một cầu thủ đến Arsenal để trao đổi, nhưng sau đó[Arsene]Wenger nói với tôi rằng tôi sẽ không đến đó. Vậy đó, vì các cầu thủ của đội không muốn đến Arsenal và họ không còn lựa chọn nào khác.

Alexis nói thêm, yếu tố chính cuối cùng khiến anh chọn chuyển đến Manchester United vào thời điểm đó là vì các bên khác đã đề nghị cho anh chiếc áo số 7. Rồi chuông điện thoại reo,[Jose]Chính Mourinho đã gọi cho tôi, ông ấy nói ‘Alexis, đây là số 7 để cậu mặc-“

“Yếu tố chính[untuk perpindahan]không phải là tiền, số tiền mà United và City đưa ra là như nhau. nhưng anh ấy nói với tôi -Đây là số 7 đang đợi, chúng tôi đang chơi ở Champions League và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức- Lúc đó tôi đã muốn ra đi. Tuy nhiên, bị mắc kẹt khi nói chuyện với Guardiola, cuối cùng tôi đã tự nói với mình: Là một người Chile chơi cho Manchester United, điều đó chưa bao giờ xảy ra trước đây. Và được trở thành một người Chile sẽ mặc áo số 7 như Cantona, Beckham, Cristiano Ronaldo, đó là một giấc mơ thành hiện thực.

Alexis nói rằng anh ấy không hối hận khi chọn chơi cho Manchester United, ngay cả khi nó không thành công. “Tôi không hối hận khi đến United. Rất nhiều điều xảy ra đều có lý do. Tôi có muốn chuyển đến Man City không? Vâng, nếu chúng tôi làm vậy, chúng tôi có thể giành chức vô địch Champions League, nhưng cuối cùng nếu tôi phải chọn tôi. sẽ làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *