Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Truyền bá tệ hại! Một nạn nhân nữ khác của một băng đảng thèm muốn một cầu thủ bóng đá Madrid đã xuất hiện.

Vụ bê bối Real Madrid leo thang khi tòa án đảo Canary tiết lộ một cô gái khác là nạn nhân của vụ án liên quan đến một cầu thủ đội trẻ Real Madrid quan hệ tình dục với một cô gái tuổi teen.

Real Madrid, một câu lạc bộ nổi tiếng ở La Liga, đã gây xôn xao dư luận sau khi 4 cầu thủ đội trẻ của họ bị cáo buộc quan hệ tình dục với các cô gái. Và đoạn video về hoạt động này đã được công bố và ban đầu chỉ có một người khiếu nại nộp đơn khiếu nại. Nhưng mới đây nhất vào ngày 18/9, truyền thông Muang Krathing lại tiết lộ thêm một nạn nhân nữa.

Cho đến nay, tòa án Quần đảo Canary đã bắt đầu điều tra các cầu thủ Real Madrid sau khi 4 người trong số họ là ngôi sao của đội trẻ. Còn đội C của CLB đã bị cảnh sát bắt giữ tại sân tập Valdebebas vào tuần trước sau khi mẹ của một cô gái 16 tuổi trình báo con gái mình có quan hệ tình dục với một nhóm cầu thủ trên hòn đảo nổi tiếng. Đã nói vào mùa hè

– Thật khó để quay lại trò chơi! Carlo Ancelotti kêu gọi Real Madrid ngừng thủng lưới trước Spurs

– “Joselu” trúng người chiến thắng! Madrid gầm lên trong hiệp hai, đánh bại Sociedad và giành lại ngôi đầu.

– Đội cũ chưa đủ lớn?! Aleksandar Mitrovic cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có mặt trong đội dẫn đầu.

Người ta tiết lộ rằng mặc dù quan hệ tình dục là có sự đồng thuận nhưng việc phát tán video là một hành vi phạm tội. Và mới đây, tòa án cho biết có nạn nhân thứ hai trong vụ việc này, với As tiết lộ rằng anh ta 18 tuổi và cũng là cư dân của quần đảo Canary, mặc dù anh ta đã khai trước tòa với tư cách nhân chứng.

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng hai nạn nhân đã xảy ra tranh cãi với hai cầu thủ vì không đồng tình với đoạn ghi âm. và muốn xóa video Nhưng một người chơi đã chuyển tiếp nó cho một người chơi khác, khiến tòa án có lệnh tịch thu điện thoại di động của cả bốn người chơi để kiểm tra.

Real Madrid đã đưa ra tuyên bố vào ngày 14 tháng 9 sau khi 4 cầu thủ dính vào vụ bê bối, nói rằng câu lạc bộ sẽ có những biện pháp thích hợp một khi sự thật được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *