Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trước tiên hãy tắm nước nóng! Gareth Bale đưa ra lời khuyên cho Jude Bellingham khi chơi cho Madrid

Cựu ngôi sao xứ Wales Gareth Bale đã đưa ra lời khuyên cho tiền vệ người Anh Jude Bellingham về cách thành công khi chơi cho Real Madrid như anh đã có kinh nghiệm.

Bellingham đã gây xôn xao khi tuyên bố mình là nhân vật chủ chốt của Real Madrid. Nhận được nó ngay sau khi chuyển đến từ Borussia Dortmund, một đội bóng ở Bundesliga, nơi anh ấy có thể tìm được bàn thắng.

Tuy nhiên, với tư cách là người đã trải qua 8 năm ở Santiago Bernabéu, giành 4 chức vô địch Champions League và ghi 3 bàn trong trận chung kết, Bale đưa ra lời khuyên của mình. Bellingham cho biết vẫn còn những điều cần thiết để thành công ở giải đấu Bulls mà trước đây anh đã bỏ qua.

“Lời khuyên lớn nhất của tôi là hãy chơi các trận đấu của Real Madrid”, Bale, người sẽ giải nghệ vào tháng 1 năm 2023, nói.

“Đó là bởi vì nếu bạn không chơi như vậy, Và bạn đi nói chuyện với giới truyền thông. Bạn sẽ chỉ là một con rối. Bạn sẽ bị chỉ trích nặng nề. Bạn đã thấy Galacticos hành động như thế nào. Họ hành xử như thế nào.” theo cách mà giới truyền thông mong muốn.”

“Đó là vấn đề của tôi vì tôi không muốn làm điều đó. Tôi chỉ muốn chơi bóng đá và về nhà. Đó là điều khó khăn nhất đối với tôi. Và nó khiến họ tấn công tôi nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu, bạn phải chắc chắn rằng mình nói được tiếng Tây Ban Nha.”

Bale là cầu thủ đầu tiên được Real Madrid chi hơn 100 triệu euro sau khi rời Spurs vào mùa hè 2013, thậm chí anh còn thừa nhận không muốn gặp Belli. Ngham cũng mắc lỗi tương tự như mình khi không thường xuyên nói chuyện với giới truyền thông. Nhưng trong phòng thay đồ, người ta khẳng định ngôi sao Rồng Đỏ không hề có vấn đề gì trong mối quan hệ với các đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *