Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Trước khi tôi im lặng, tôi đã lăn trước đây! Fan cuồng Manchester United mặc áo ma, Man City.

Nó đã lan truyền trên mạng sau khi một thế hệ người hâm mộ Manchester United mặc áo đấu “Quỷ đỏ” giành cú ăn ba năm 1999 đi ngang qua những người ủng hộ Manchester City để ăn mừng cú ăn ba trong thành phố.

Một cổ động viên kỳ cựu của Manchester United đã gây sốt sau khi mặc áo đấu của Quỷ đỏ và đi xuyên qua đám đông những người ủng hộ Manchester City, theo báo cáo. Gift Me Sports.com phương tiện truyền thông thể thao đô thị tốt

“The Blues” vừa tổ chức cuộc diễu hành bằng xe buýt mui trần để ăn mừng 3 chức vô địch (UEFA Champions League, Premier League và FA Cup) vào đầu giờ tối thứ Hai, ngày 12/6, của cả Pep. Guardiola và đồng đội ăn mừng trong niềm hân hoan giữa hàng trăm nghìn cổ động viên ăn mừng.

– Bắt trend bán team à? Giá cổ phiếu của Manchester United tăng

– Thằng hàng xóm già! Man United ngỏ lời với bố Nmecha, mong được nhập ngũ

– Đừng để bị lừa! Wenger gợi ý Man City cần 2-3 hiệp phụ

Tuy nhiên, trong buổi lễ ở Manchester, một điều buồn cười đã xảy ra. Sau khi nam cổ động viên cao cấp mặc chiếc áo đấu của Manchester United đã giành cú ăn ba năm 1999, đi giữa đám đông những người ủng hộ Manchester City.

Sau khi hình ảnh được đăng tải đã trở thành trào lưu lan truyền trên mạng, rất nhiều người hâm mộ bóng đá “Quỷ đỏ” đã ca ngợi tấm lòng của những người theo dõi đội bóng này.

Một người hâm mộ bóng đá đã tweet: “Anh chàng này xứng đáng nhận một tấm vé suốt đời. Ông là một huyền thoại.” “Thật sự là anh hùng”

Trong khi một cổ động viên khác của “Quỷ đỏ” bình luận rằng “Ai đó đã làm điều gì đó dũng cảm và dũng cảm. khen ngợi họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *