Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Trước khi định cư tại Manchester United! tiết lộ Kim Min-Jae phải hoàn thành khóa huấn luyện quân sự theo lịch trình.

Il Mattino, phương tiện truyền thông của Ý, tuyên bố rằng Kim Min-Jae phải trở lại để hoàn thành khóa huấn luyện quân sự tại quê hương của mình. Để có thể hoàn tất quá trình chuyển nhượng tới Manchester United thông qua “Quỷ đỏ” sẵn sàng trả số tiền tương đương với việc chấm dứt hợp đồng.

Kim Min-Jae, hậu vệ tài năng của Napoli, CLB mạnh nhất tại giải Serie A Italia, phải hoàn thành khóa huấn luyện quân sự tại Hàn Quốc theo yêu cầu của luật lệ. Trước khi hoàn tất việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè này, theo một báo cáo từ thành phố Macaroni, Il Mattino.

Dù mới chuyển từ Fenerbahce sang Napoli vào mùa hè năm ngoái nhưng Kim đã thể hiện rất tốt. Vì vậy, được coi là một trong những hậu vệ hay nhất hiện đang chơi ở châu Âu Bao gồm cả việc đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội giành chức vô địch trong mùa giải gần đây nhất

– Món quà chia tay! CĐV Napoli trả lại đồ ăn trộm của Spalletti (kèm clip)

– Chờ ra mắt! Tiết lộ MacAllister cho Liverpool vật lý (có clip)

– Anh muốn nhiều quá à? Những gì chúng ta muốn thấy từ Manchester United vào cuối mùa giải 2022/23.

Màn trình diễn của Kim đã khiến anh trở thành chủ đề của nhiều câu lạc bộ. Nhưng chỉ vài ngày trước, Manchester United mới là đội được nhắc đến nhiều nhất. Được biết, ngôi sao 26 tuổi cũng đang quan tâm đến việc chuyển đến Quỷ đỏ.

Cho đến gần đây, Al Mattino tiết lộ rằng Manchester United thực sự đã đưa ra lời đề nghị cho Napoli ở mức tương đương với điều khoản giải phóng của Kim, đã ở mức 60 triệu bảng (khoảng 2.580 triệu baht) và ngôi sao đá chính. Bạch sâm chắc chắn sẽ chuyển đến Manchester United.

Tuy nhiên, vào thời điểm này, anh phải trở về Hàn Quốc để hoàn thành khóa huấn luyện trong quân đội theo các quy tắc đã được thiết lập. Điều đó sẽ cho phép anh ấy giúp đội tuyển quốc gia Hàn Quốc trong các chương trình khởi động trước Peru và El Salvador lần lượt vào ngày 16 và 20 tháng 6, sau đó anh ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn rồi lên đường về nước.

Hàn Quốc có quy định rằng tất cả nam giới đều phải phục vụ trong quân đội. Trừ khi nó nằm trong một nhóm rất bị loại trừ nhiều yếu tố. như ngửi tên nước v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *