Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Trung tâm Thương mại Thế giới đang sụp đổ ở bên trái! Big League Bull chỉ ra rằng trường hợp hôn cầu thủ nữ của giới truyền thông là cực kỳ nghiêm trọng.

Có phải nó mỉa mai không? Javier Teves, chủ tịch La Liga bày tỏ quan điểm cho rằng việc truyền thông đưa tin về việc cựu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Luis Rubiales hôn một cầu thủ nữ còn lớn hơn sự kiện 11/9, nhưng thừa nhận hành động đó của La Liga. Bóng đá đã có tác động lớn đến nền bóng đá quốc gia.

Rubiales tuyên bố từ chức sau cuộc phỏng vấn trên truyền hình với người dẫn chương trình Piers Morgan nói rằng ông không thể tiếp tục giữ vai trò quan trọng của mình sau vụ bê bối, mặc dù khẳng định mình vô tội.

Trong khi đó, sau khi bị Jennifer Hermoso kiện vì tội tấn công tình dục, Rubiales sẽ ra hầu tòa vào thứ Sáu, nơi sẽ xác định liệu anh ta có ra tòa hay không.

– Chờ xem vận mệnh! Rubiales ra tòa vì hôn một cầu thủ bóng đá nữ vào thứ Sáu tuần này

– Bằng chứng trên mặt! Cựu danh thủ bóng đá Tây Ban Nha khẳng định mình là người tốt.

– Hãy hôn một cái đi! Gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha không thể cưỡng lại xu hướng và xin từ chức.

Liên quan đến vụ bê bối Rubiales gần đây vào ngày 12/9, Teves tiết lộ rằng có thông tin truyền thông gây ồn ào hơn vụ bọn khủng bố cướp chiếc máy bay đâm vào tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới 22 năm trước.

“Thiệt hại đối với bóng đá Tây Ban Nha là rất lớn. Đó là tin truyền thông đã lan truyền hơn cả vụ 11/9”, Big La Liga nói.

Trong khi đó, ông khẳng định sẽ không chỉ trích cựu tổng thống liên bang 46 tuổi cho đến khi xem đầy đủ cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ với Morgan.

“Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì vì tôi muốn nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ.”

Rubiales vẫn khẳng định mình vô tội trong một bài đăng trên mạng xã hội với nội dung: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự của mình. Tôi sẽ bảo vệ sự vô tội của mình. Tôi chắc chắn về sự thật của nó. Cảm ơn tất cả.”

Vụ 11/9 xảy ra cách đây 22 năm đã khiến gần 3.000 người thiệt mạng, khiến đây trở thành vụ khủng bố đẫm máu nhất trong lịch sử thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *