Thứ Bảy, Tháng Hai 24

trống? Terzic nói về trận thua của Dortmund ở Bundesliga

Borussia Dortmund Edin Tercic của Borussia Dortmund đã nói chuyện với giới truyền thông sau khi thất bại trong việc dẫn dắt Borussia Dortmund đến chức vô địch Bundesliga vào thứ Bảy. vào ngày 27 tháng 5 rằng anh ấy cảm thấy trống rỗng khi không đạt được mục tiêu của mình Và sẽ phải đợi một mục tiêu khác vào mùa giải tới

Dortmund đã khiến người hâm mộ bất ngờ vào cuối mùa giải khi tiếp đón Mainz tại Signal Iduna Park khi nắm quyền kiểm soát vận may. Chỉ cần cố gắng giành 3 điểm là sẽ vô địch ngay, bất kể trận nào Bayern tấn công Cologne, vì Những chú hổ đang kém họ 2 điểm.

Tuy nhiên, Dortmund đã phung phí cơ hội khi để Mainz dẫn trước 2-0, do Sebastien Haller sút hỏng quả phạt đền để gỡ hòa 1-1, mà đội chủ nhà chỉ gỡ hòa được 2-2 nên bị dẫn trước. trước Bayern, đội sau đó đã thắng 2-1, lần thứ 11 liên tiếp lên ngôi vô địch nhờ hiệu số bàn thắng bại.

– Dortmund giúp hỗ trợ! tiết lộ kỷ lục vô địch liên tục của Koman, thật đáng ngạc nhiên.

– Con hổ vàng vấp phải chân của chính mình! Mainz đánh bại giấc mơ vô địch sau 11 năm của Dortmund

– Cổ điển và thỏa mãn! Trận đấu khép lại Bundesliga đầy kịch tính khiến dư luận chú ý

“Thật khó để diễn tả bằng lời. Chúng tôi cảm thấy trống rỗng vì chúng tôi biết mình có cơ hội. Bạn có thể cảm nhận được năng lượng trong lĩnh vực này và thành phố. Chúng tôi rất muốn chức vô địch. chúng tôi gần như đã làm được. Chúng tôi chỉ kém một mục tiêu. Trong khi đối phương đã có những mục tiêu khác. Chúng tôi biết mình chỉ còn 90 phút để nâng cao chiếc cúp”, Tercic nói với ESPN sau trận đấu.

“Đôi khi thật khó để bỏ lỡ một quả phạt đền. và để thủng lưới hai bàn trước Chúng tôi cảm nhận được sự cố gắng của anh ấy Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. và tiếc là nó không đủ.”

“Trước trận đấu, chúng tôi chỉ có 90 phút để giành chiến thắng, bây giờ một lần nữa chúng tôi còn 34 trận. Chúng tôi sẽ thử lại. Ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu thử lại.”

Về tiền vệ người Anh Jude Bellingham, người ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối, Tercic nói: “Jude đang chiến đấu hàng ngày để cố gắng trở lại đội. Đó là một quyết định khó khăn.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm khỏe lại. Tôi không thể trả lời bất cứ điều gì ngay bây giờ. Anh ấy không được khỏe sáng nay. Anh ấy không được khỏe trước trận đấu. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy chưa sẵn sàng.”

“Rõ ràng là cậu ấy cũng buồn giống như những cầu thủ khác. Anh ấy là một trong những lý do chúng tôi ở đây. Tôi chắc chắn anh ấy là người chiến thắng. Và anh ấy sẽ giành được nhiều chức vô địch trong sự nghiệp của mình. Nhưng anh ấy cần phải khỏe mạnh. và sớm bình phục.”

” style=”height: 622px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *